Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức Content

Blueprint là gì? Sử dụng Blueprint có mục đích gì?

Blueprint là gì

Bạn có biết blueprint là gì không? Nếu chưa rõ thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với nhiều chi tiết hữu ích về chủ đề này. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tìm hiểu thêm về nó.

Định nghĩa blueprint là gì ?

Blueprint là một thuật ngữ có liên quan đến thiết kế xây dựng và. Nó đề cập đến bản vẽ thiết kế và bản vẽ xây dựng. Kế hoạch chi tiết là một từ chung được sử dụng để mô tả các bản vẽ bao gồm dữ liệu sản xuất. Nó nằm trong hợp đồng xây dựng, và sau đó trở thành văn bản hợp đồng xây dựng. làm.

Đây là một khía cạnh thiết yếu để đảm bảo rằng các dự án xây dựng sẽ được hoàn thành theo các thông số kỹ thuật hay không. Nó cũng là một yếu tố của các tài liệu pháp lý trong quá trình xây dựng các công trình đang được thực hiện. Nó là điều kiện tiên quyết của hợp đồng giữa nhà thầu và chủ đầu tư.

Blueprint
Blueprint

xây dựng blueprint có mục đích gì?

Construction Blueprint (bản vẽ thi công) sẽ đưa ra những hình ảnh chi tiết cho công việc trong xây dựng. Bản vẽ được thiết kế cẩn thận, ngắn gọn và súc tích, giảm thiểu khả năng thi công không đúng với yêu cầu của chủ đầu tư.

Ngoài bản vẽ thiết kế, nó còn được sử dụng để hình thành và truyền đạt ý tưởng cho các thiết kế. Các bản vẽ thiết kế bao gồm tất cả các thông số kỹ thuật về phương pháp, tiêu chuẩn, vật liệu và kỹ thuật. …. Khi các kỹ sư làm việc trong lĩnh vực xây dựng, họ sẽ có thể thấy bao nhiêu không gian và các kết nối khi họ đang làm việc.

Bản vẽ xây dựng nói chung là xuất sắc về mặt chi tiết. Toàn bộ bộ bản vẽ xây dựng có khả năng chứa các phần sơ đồ tầng, mặt đứng và bản vẽ được trình bày chi tiết cùng với bản vẽ. Để tối đa hóa và đạt độ chính xác cao nhất, người ta thường sử dụng Autocad Đồ họa máy tính. Thông qua chương trình này, các kỹ sư dễ dàng diễn giải bản vẽ và điều chỉnh theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Phân loại bản vẽ Blueprint

  • Bản vẽ xây dựng và bản ghi Phần lớn các bản vẽ xây dựng được tạo ra trong quá trình xây dựng hoặc sau khi hoàn thành việc xây dựng. Mục đích là để đại diện cho việc xây dựng thực tế.
  • Bản vẽ lắp ráp: Được sử dụng để thể hiện các đối tượng bao gồm nhiều phần tử bao gồm các mặt phẳng trực giao, các mặt đứng và mặt cắt, cũng như các hình chiếu ba chiều
  • Kế hoạch tổng thể là một bản vẽ có tỷ lệ lớn thể hiện các kích thước hoàn chỉnh của một dự án xây dựng. Kế hoạch tổng thể sẽ được thực hiện sau một số nghiên cứu và nghiên cứu.

Ứng dụng của Blueprint vào doanh nghiệp của bạn

Tổ chức quy trình công việc của bạn một cách dễ dàng

Phát triển các bản thiết kế chi tiết và hiệu quả bằng cách sử dụng trình tạo bản thiết kế kéo và thả của chúng tôi. Nó sẽ đảm bảo tất cả mọi người đều ở trên cùng một trang. Nếu bất cứ lúc nào, bất kỳ ai lần đầu tiên tham gia nhóm của bạn, bạn có thể hướng dẫn họ hoàn thành công việc mà họ được giao.

Thiết lập trách nhiệm

Điều quan trọng là phải xác định rõ ràng ai sẽ chịu trách nhiệm cho những hành động nào và khi nào họ phải thực hiện chúng, để đảm bảo rằng người thích hợp phải chịu trách nhiệm.

Tìm thông tin bất cứ lúc nào, từ bất cứ đâu

Thông báo cho nhân viên cung cấp thông tin quan trọng và có thể truy cập thông tin bất cứ lúc nào. Bạn có thể đính kèm tài liệu, thêm ghi chú hoặc thông tin khác trong khi thực hiện việc này.

Đẩy nhanh quá trình phê duyệt

Tạo phê duyệt đa cấp cho từng thủ tục. Tạo các điều kiện cần thiết Thêm người phê duyệt và sửa đổi email phê duyệt để cho phép nhóm của bạn nhận được sự phê duyệt mà họ cần bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ đâu.

Ứng dụng Blueprint
Ứng dụng Blueprint

Giao tiếp nhanh

Thiết lập các thông báo liên quan và cung cấp chúng bất cứ khi nào bạn muốn duy trì hoạt động. Thông báo cho nhân viên của bạn về những gì họ phải làm và khi nào, không được chậm trễ.

Tự động hóa các hành động ở giai đoạn sau

Sau khi hoàn thành một giai đoạn, có thể thiết lập các hành động mà bạn có thể thực hiện ngay. Tự động hóa những việc như gửi email, gửi thông báo để cập nhật dữ liệu hoặc lấy dữ liệu từ các ứng dụng khác mà bạn sử dụng và thậm chí tạo tập lệnh Deluge tùy chỉnh của riêng bạn!

Lợi ích khi sử dụng Blueprint

Tập hợp dễ dàng

Mỗi quy trình đều rất quan trọng, vì vậy không quá khó để tạo hoặc làm theo. Trình tạo Blueprint kéo và thả của Zoho Desk cho phép bạn tạo các chuỗi hành động một cách trực quan. Khi được kích hoạt, mọi bước của Blueprint được thực hiện chính xác theo cách bạn muốn.

Một quy trình chuyên dụng

Mỗi công ty đều có cách riêng để đạt được mục tiêu của mình. Đây là lý do tại sao Blueprint cho phép bạn tùy chỉnh mọi khía cạnh của từng quy trình mà bạn lập kế hoạch cho đến kết quả cuối cùng. Nếu đó là một yêu cầu cụ thể phải được đáp ứng hoặc một thông báo tùy chỉnh phải được truyền đạt, Blueprint sẽ cho phép bạn thực hiện mọi thứ.

Các thiết bị đang trong tình trạng hoàn hảo

Các nhóm hoặc nhiều nhân viên có thể là thành viên của một Kế hoạch chi tiết giống hệt nhau mà không cần can thiệp hoặc giám sát. Việc xác định và giải quyết các tắc nghẽn sẽ dễ dàng hơn do Blueprint xác định rõ ràng ai, cái gì, cái gì và khi nào của mỗi hoạt động.

Hỗ trợ phát triển cho nhân viên mới

Mỗi khi bạn thuê nhân viên mới, bạn sẽ yêu cầu họ hiểu quy trình của bạn. Đừng căng thẳng về việc giải thích bản thân với nhân viên mới của bạn. Blueprint có thể giúp bạn điều này. Đừng lãng phí thời gian trong quá trình giới thiệu vì phần lớn các Bản thiết kế nhẹ nhàng truyền cảm hứng cho nhân viên mới gia nhập công ty bằng cách minh họa.

Tầm quan trọng của Blueprint đối với các nhà tiếp thị trong khung thời gian 4.0

Chứng nhận Facebook Blueprint Chứng nhận Facebook Blueprint được giới thiệu chính thức vào tháng 3 năm 2015. Sau khi được Facebook Blueprint chứng nhận, bạn sẽ được cấp một huy hiệu có thể đăng trên trang web của mình để thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của mình. Tiếp thị trên Facebook. Dấu chứng nhận Blueprint này được đặt trên Facebook cùng với các mạng xã hội khác, cũng như trên blog, chữ ký trang web hoặc sơ yếu lý lịch được ký điện tử.

Facebook Blueprint
Facebook Blueprint

Phần tốt nhất là chứng nhận Facebook Blueprint là tốt nhất trong tất cả. Việc công nhận Facebook Blueprint rất khó đạt được và rất dễ bị mất. Những người tham gia phải đáp ứng các yêu cầu chứng nhận lại hàng năm để chứng minh rằng trình độ của họ đang được phát triển và duy trì khi các dịch vụ và sản phẩm của Facebook phát triển theo thời gian.

Theo cách tương tự, sau khi chuẩn bị tham gia kỳ thi Chứng nhận Facebook Blueprint, bạn cũng sẽ được trang bị một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng để có thể tiếp thị doanh nghiệp hoặc thương hiệu của mình trên Facebook theo phương pháp tốt nhất. . Khi đạt được chứng nhận Facebook Blueprint này, bạn sẽ nổi bật giữa đám đông, điều này sẽ khiến bạn trông hấp dẫn hơn và có thể mở ra nhiều khả năng theo đuổi con đường sự nghiệp Digital Marketing..

Kết luận

Khi bạn biết Blueprint là gì và bạn được chứng nhận với chứng nhận Blueprint, điều đó cho thấy rằng bạn đã dành thời gian tìm hiểu về nền tảng quảng cáo do Facebook cung cấp và được trang bị một lượng hiểu biết tốt về nền tảng này. Các công cụ bạn có thể sử dụng để tiếp thị trên trang web theo phương pháp hiệu quả nhất. Trên đây là toàn bộ thông tin về Blueprint để các bạn tham khảo. Hãy áp dụng nó một cách đúng nhất vào công việc của bạn nhé.

Author

Thái Vịnh

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *