Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức Content

Tất tần tật về cách viết content thời trang thu hút hiệu quả

cách viết content thời trang thu hút

“Content thời trang” là nội dung vô cùng cần thiết trong thời điểm hiện tại. Đặc biệt trong thế giới thời trang, chất lượng của Content thời trang là một trong những chất lượng quan trọng nhất mà các thương hiệu đang tìm kiếm. Do sự cạnh tranh giữa các đối thủ và hàng hóa, các thương hiệu phải có khả năng cung cấp Content hấp dẫn và chất lượng cao.

Là người sáng tạo nội dung, bạn phải trau dồi kiến thức về thời trang mỗi ngày và không ngừng nảy sinh ý tưởng cho công việc kinh doanh của mình. Do đó, làm thế nào để bạn chắc chắn rằng bạn có một ý tưởng trong đầu. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách viết Content thời trang thu hút được nhắm mục tiêu cao để bạn luôn có ý tưởng.

Phân loại cách viết Content thời trang thu hút trên hai nền tảng

Để đảm bảo Content thời trang của bạn đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần tạo từng loại Content theo phong cách thời trang.

Cách viết Content thời trang thu hút cho website

Content thời trang của website được khách hàng thường xuyên sử dụng để đặt hàng và cũng như tham khảo các mặt hàng khác của cửa hàng. Do đó, Content thời trang trên trang web nên cung cấp thông tin chi tiết về mặt hàng, đồng thời làm nổi bật kiểu dáng, kích cỡ và chất liệu được sử dụng để may quần áo. Các ưu đãi mới nhất nên được đăng trên trang chủ để thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Cách viết Content thời trang thu hút cho website
Cách viết Content thời trang thu hút cho website

Cách viết Content thời trang thu hút cho sản phẩm

Khi viết đánh giá sản phẩm, người viết nội dung phải thu hút sự chú ý đến hai thành phần chính của sản phẩm là vật liệu và thiết kế. Ví dụ, lụa phù hợp với loại thời tiết nào, lợi ích của vải và những điều cần cân nhắc khi sử dụng chất liệu. ….

Về mặt thiết kế, đó là vấn đề về trọng lượng cơ thể, diện mạo khuôn mặt và do đó phải có khả năng nhấn mạnh các đặc điểm của thiết kế về nguồn gốc của nó hoặc nguồn cảm hứng trong bối cảnh. Cảnh gì, nó mới hay cổ điển Đặc điểm nổi bật nhất trong bố cục là gì.

Cách viết Content thời trang thu hút cho mục đích tư vấn

Trong trường hợp nội dung thời trang theo định hướng tư vấn và nội dung thời trang theo định hướng tư vấn, điều cần thiết hơn nữa là phải cụ thể về mức độ phù hợp của tác phẩm có thể được kết hợp và trộn lẫn trong trường hợp bạn sở hữu sản phẩm. Vải sẽ có tác dụng gì đối với người mặc? Màu sắc của sản phẩm có điểm mạnh và điểm yếu, những người mặc những mặt hàng này.

Một điều cần nhớ khi viết về các mẹo thời trang cao cấp là thể hiện sự hiểu biết bằng cách sử dụng các thuật ngữ cụ thể cho thời trang, thay vì sử dụng theo cách sáo rỗng như cũ. Viết nội dung cho thời trang cao cấp cũng là một khía cạnh đầy thách thức mà không phải người viết nội dung nào cũng làm được.

Cách viết Content thời trang thu hút cho fanpage Facebook

Facebook có thể là một cách để kết nối với nhiều khách hàng, do đó Content của shop thời trang cũng phải đa dạng. Ngôn ngữ trên Facebook có thể thân mật cũng như dễ thương và lịch sự phù hợp với giao diện của sản phẩm. Người tạo Content Facebook cho shop thời trang thường phải phát triển nhiều ý tưởng sáng tạo hoặc xu hướng mới. Vì các mặt hàng quần áo được cập nhật thường xuyên nên Content phải được “sản xuất” thường xuyên.

Cách viết Content thời trang thu hút cho Fanpage Facebook
Cách viết Content thời trang thu hút cho Fanpage Facebook

Ý tưởng cho cách viết Content thời trang thu hút dành cho fanpage

Nguồn cảm hứng cho những người làm nội dung thời trang đến từ nhiều nguồn như địa điểm, sự kiện, phim ảnh, MV ca nhạc, tranh ảnh… Bài viết dưới đây BC Agency sẽ giới thiệu cho bạn một số ý tưởng. Ý tưởng để làm cho nội dung thời trang hấp dẫn.

Sử dụng những người nổi tiếng

Phương pháp hiệu quả nhất để đưa thông điệp của bạn đến với một đối tượng cụ thể là sử dụng những người nổi tiếng. Ngày nay, người hâm mộ có nhiều khả năng mua quần áo của những người nổi tiếng hơn. Họ có ảnh hưởng và những gì họ mặc hoặc đăng trên mạng xã hội có thể truyền cảm hứng cho mọi người.

Tuy nhiên, cần lưu ý trong việc lựa chọn đại sứ cho các thương hiệu. Vì nếu người được chọn không may trở thành nạn nhân của một sự cố đáng xấu hổ, thương hiệu của bạn có thể bị coi là mục tiêu tẩy chay.

Phản hồi của khách hàng

Một mặt hàng thời trang đặc trưng là phản hồi tích cực từ khách hàng. Một người mới đến cửa hàng và chưa bao giờ mua hàng từ cửa hàng có nhiều khả năng trở thành khách hàng trung thành khi họ đọc phản hồi tích cực của khách hàng trước đây.

Video, hình ảnh quá trình làm

Các hãng thời trang cao cấp thường làm những video quay lại quá trình làm. Điều này giúp truyền đạt câu chuyện của thương hiệu đến khách hàng của họ. Qua video khách hàng sẽ thấy rõ chất lượng nguyên vật liệu và công sức tạo ra sản phẩm. Có thể đầu tư vào một video hoặc hình ảnh của quá trình sản xuất.

Khuyến mãi là trọng tâm

Không hiếm những nội dung liên quan đến quần áo như “sale cao đến 40%”, “sale sập sàn”, “freeship đến 50k”, khuyến mãi được tận dụng thường xuyên nhưng chưa bao giờ ngừng hút khách. giá rẻ mà người tiêu dùng có, họ sẽ không sẵn sàng rời bỏ một thương hiệu có ưu đãi hấp dẫn

Nắm bắt xu hướng

Xu hướng thời trang không ngừng thay đổi qua mỗi mùa. Bạn phải đảm bảo rằng bạn luôn nắm bắt được xu hướng mới nhất trong ngày để viết nội dung phù hợp và hình ảnh. Nếu bạn không theo kịp xu hướng, nội dung của bạn có thể sẽ cực kỳ nhàm chán.

Kể câu chuyện của bạn

Bằng cách chia sẻ câu chuyện cá nhân của bạn hoặc viết một tài khoản kết nối với quần áo là một cách hiệu quả để thu hút khách hàng. Một câu chuyện chân thực có thể truyền cảm hứng cho mọi người đồng cảm và cảm nhận.

Nội dung thời trang thịnh hành

Sử dụng các cụm từ phổ biến trên mạng xã hội là khía cạnh hấp dẫn nhất. Bắt kịp xu hướng thời trang bạn phải luôn “nản” liên tục. Đồng thời, cần phải nhanh “con số” này để một chú thích cho tin nhắn cũng sẽ tạo nên một mô tả bán hàng gây choáng cho shop của bạn.

Chia sẻ nội dung liên quan đến thời trang cũng rất phổ biến

Đặc biệt là ở các cửa hàng địa phương. Nhiều người muốn mua quần áo, nhưng không biết cách tạo kiểu quần áo phù hợp với cơ thể và khuôn mặt của họ. Các bộ sưu tập kết hợp và kết hợp sẽ hỗ trợ khách hàng rất nhiều. Ngoài ra, bằng cách sử dụng kết hợp phù hợp, khách hàng của bạn có thể mua cả bộ cùng một lúc. Điều này sẽ giúp bạn tăng số lượng bán hàng

Nhà hàng về bộ sưu tập mới toanh

Chúng tôi cũng sẽ hiển thị hình ảnh của các đoạn giới thiệu và bộ sưu tập mới nhất. Điều này sẽ lôi kéo sự tò mò của khách hàng. Bên cạnh hình ảnh của mình, bạn có thể bao gồm một tuyên bố như “Đoán xem bộ sưu tập mới nhất của chúng tôi sẽ là bộ sưu tập nào?”, để tương tác với khách hàng của bạn

Lời chúc cho những dịp đặc biệt

Đặc biệt là dịp Lễ Tết, Lễ kỷ niệm cửa hàng thời trang là thời điểm tốt nhất để người tổ chức sự kiện có thể lên kế hoạch tổ chức sự kiện, hay đơn giản là gửi thông điệp đến khách hàng. Những hành động này có thể khiến khách hàng của bạn cảm thấy vui vẻ. Luôn ghi nhớ và đánh giá cao.

Kết luận

Như bạn đã thấy, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn những cách viết Content thời trang thu hút cho website, fanpage trên Facebook và cả những ý tưởng để viết Content về thời trang. Chúc bạn áp dụng được vào những Content của mình nhé!

Author

Thái Vịnh

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *