Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến Thức Marketing

Chạy Voi là gì? Tìm hiểu chi tiết về thuật ngữ này trong Ads

Chạy Voi là gì

Mỗi lần quảng cáo Facebook đắt bất thường, anh em facebook Ads đều biết là Voi đã quay trở lại. Tài khoản Voi hay invoice là gì? Các bước để có được loại tài khoản này là gì? Lý do khiến nhiều doanh nghiệp bỏ tiền ra thuê tài khoản invoice? Chạy Voi là gì và có khó không? Cùng chúng tôi tìm hiểu về loại thuật ngữ này ngay trong bài viết sau đây!

1. Voi trong công cụ Facebook Ads là gì? Chạy Voi là gì?

Voi trong Facebook Ads là gì?

Business Manager (tài khoản Facebook doanh nghiệp) đến từ một công ty nước ngoài, đặc điểm chính của doanh nghiệp này là có ngân sách quảng cáo lớn và nhất quán thông qua Facebook.

Dựa trên kết nối này, các công ty có thể liên hệ trực tiếp với Facebook để yêu cầu cung cấp tín hiệu hạn chế. Tỷ lệ tiền mà các công ty đầu tư và họ có thể trực tiếp làm việc với Facebook và không có gì ngạc nhiên khi số tiền này có thể lên tới từ vài trăm triệu đến hàng trăm tỷ đồng.

Liên quan đến tài khoản Chạy Voi, đó là viết tắt của Invoice, đây là loại tài khoản được Facebook cung cấp với tính năng Line of Credit (hạn mức tín dụng) để quản lý fanpage và thanh toán.

Sự khác biệt chính giữa tài khoản Voi so với các tài khoản BM khác nằm ở chỗ mặc dù các kế hoạch quảng cáo truyền thống bị giới hạn chỉ chi tiêu trong một ngày, nhưng với Voi, các công ty có thể chi tiêu cả ngày trong suốt cả ngày. Khi hết hạn mức sử dụng tín hiệu.

Chạy voi là gì?
Chạy voi là gì?

Chạy Voi là gì?

Vậy chạy Voi là gì? Nếu bạn đang chơi ứng dụng Void, bạn sẽ được phép sử dụng Facebook để tiêu tiền của mình trước và thanh toán sau bằng cách sử dụng một số tiền khổng lồ để thanh toán. Giống như chúng tôi đã nói, thuật ngữ “con Voi” dùng để chỉ một con Voi có thể nắm giữ một số tiền khá lớn, từ vài trăm đô la đến hàng trăm tỷ đô la.

Có thể hiểu đơn giản hóa đơn tài khoản cũng giống như thẻ tín dụng của Ngân hàng khi bạn có điểm tín dụng tốt và thu nhập ổn định, thu nhập cao thì Ngân hàng sẽ cấp cho bạn thẻ tín dụng với hạn mức từ 50 đến 100 triệu đồng. VND có thể hơn rất nhiều, và số lượng món đồ bạn có thể mua có thể lên tới hàng trăm tỷ VND.

Khi bạn sử dụng phương thức thanh toán hóa đơn Bạn có thể sử dụng và kết hợp các phương thức thanh toán Hóa đơn trong mỗi Trình quản lý doanh nghiệp (BM). Ngoài ra, một số công ty quảng cáo (Đại lý) cũng có thể thêm Hóa đơn vào tài khoản quảng cáo thông thường để họ có thể chuyển đổi tài khoản thành tài khoản hóa đơn.

Tóm lại, với tài khoản BM từ Facebook, các công ty có thể tạo quảng cáo có giới hạn tín dụng lớn nhất. doanh nghiệp chỉ cần trả phí Facebook khi bạn đạt đến giới hạn của mình hoặc vào thời điểm hết hạn. Điều tương tự cũng áp dụng cho thời điểm cuối tháng.

2. Sức mạnh tài khoản Invoice trong việc chạy Facebook Ads

Trong các tài khoản mà Facebook cung cấp để chạy quảng cáo cho doanh nghiệp và các tổ chức khác, bạn có thể tìm thấy tài khoản quảng cáo cá nhân, cá nhân BM800 cũng như tài khoản BM2500, tài khoản đại lý BM2500 và lựa chọn cuối cùng là Hóa đơn tài khoản một tài khoản BM5000, BM10000.

Hiện tại, hiện tại, tài khoản Voi có quyền lực cao nhất và là loại tài khoản tốt nhất mà Facebook cung cấp cho các đối tác kinh doanh, công ty đối tác và tổ chức của mình. Để bàn về tiềm năng của Voi khi chạy Quảng cáo trên Facebook, doanh nghiệp có thể khởi chạy và sau đó tạo hàng trăm chiến dịch lớn nhỏ cũng như hàng trăm nhóm. và chạy hàng trăm quảng cáo mà không phải lo lắng về các điều kiện bất thường có thể phát sinh trong quá trình này. Sử dụng ứng dụng.

Tất nhiên, tài khoản Voi sẽ chỉ quảng cáo cho những sản phẩm không vi phạm chính sách và điều khoản của Facebook. Nếu bạn đang cố tình chạy quảng cáo để quảng bá các mặt hàng mà Facebook đã cấm, thì bạn đang hủy hóa đơn của chính mình và tài khoản vi phạm sẽ không hoạt động được lâu hơn một tháng.

Biết rõ chạy Voi là gì rất quan trọng khi chạy Ads Facebook
Biết rõ chạy Voi là gì rất quan trọng khi chạy Ads Facebook

3. Những thông tin liên quan đến Invoice bạn cần phải biết

Rất nhiều doanh nghiệp không có đủ tiền để trang trải chi phí hàng tháng cho tài khoản Hóa đơn. Tuy nhiên, nhu cầu và mong muốn sử dụng tài khoản hóa đơn là phương pháp hack tài khoản, tuy nhiên điều này thường tiềm ẩn rủi ro.

Đặc biệt, điều nguy hiểm là khả năng một khi tài khoản bị phát hiện có môi trường làm việc bất thường, Tài khoản hóa đơn sẽ bị xóa và không thể sử dụng được trong tương lai.

Người vô hiệu hóa tài khoản có thể là Facebook hoặc chủ sở hữu tài khoản. Nếu quan sát thấy một trường hợp bị vô hiệu hóa, bạn có thể nhận thấy rằng trang dành cho chiến dịch (trại) không chi tiền như trước đây, nhưng chiến dịch (trại) đang hoạt động bị dừng giữa chừng.

Do đó, trong nhiều trường hợp khi bạn vận hành Elephant, có thể xảy ra trường hợp bạn không vượt quá ngân sách của mình và tổng số tiền của bạn sẽ được xác định theo ngân sách đã được sử dụng.

Ngoài ra, Voi sẽ được ưu tiên hiển thị, nghĩa là chúng sẽ có thể xuất hiện và thậm chí vượt trội so với các bài đăng Trực tiếp thông thường, điều đó có nghĩa là các bài đăng Trực tiếp hiệu quả và hiệu quả. Đây là lý do tại sao Voi là cách được ưa thích nhất để đặt Trực tiếp. Đối với các bạn quản lý các Ads đang chạy ngoài việc biết Chạy Voi là gì thì còn nên lưu ý và dọn dẹp hoạt động của mình vì khi Voi chạy nhiều sẽ có thể cày nát tệp khách hàng và tắt quảng cáo là chuyện thường tình.

Những điều nên biết khi chạy Voi trong Marketing
Những điều nên biết khi chạy Voi trong Marketing

4. Chia sẻ kinh nghiệm thực tế để hiểu về chạy Invoice là gì

Để có thể quản lý Invoice hiệu quả cùng với việc đầu tư cho quảng cáo, marketing thì cả chủ doanh nghiệp phải nắm được một số tuyệt chiêu của những người đi trước để Chạy Voi hiệu quả hơn.

Điều quan tâm đầu tiên là sản phẩm video bán hàng. Bạn nên xem hoạt động của các cửa hàng thành công và khuyến khích sử dụng video của người khác (nếu họ cho phép) vì khi bạn đang cầm một video thực tế, có một thời gian chạy quảng cáo. Nó cực kỳ đơn giản để thực hiện các đơn đặt hàng và có tỷ lệ thành công cao.

Thứ ba là về cách làm việc cùng nhau, Bạn nên cộng tác với những người chạy Hóa đơn có lương tâm, vì khi Chạy Voi If Voi rất tốn kém và không hiệu quả. Bạn có thể làm việc với người chạy chương trình để Stop Live, tránh lãng phí thời gian và công sức.

Thứ 3 nói về loại Voi chạy êm Nhiều bạn cho rằng Voi Euro chạy ổn định nhất nhưng chưa nghĩ ra cái này. Voi Thụy Điển, Voi bảng Anh có thể chạy trơn tru khi cắn tiền. Hai loại hóa đơn trên để xác định loại nào là tốt nhất cho công ty của bạn.

Thứ tư liên quan đến tuổi thọ của voi, nhưng thực tế là Voi không phải lúc nào cũng di chuyển. Một tháng chỉ có khoảng 20 ngày, nhưng cũng có khi chỉ vài giờ trong ngày, thời gian kéo dài khoảng 2-3 ngày.

Kết luận

Đây là thông tin cơ bản và cụ thể nhất về Chạy Voi là gì. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết về Con voi trong quảng cáo Facebook nêu trên, bạn đọc sẽ có được những thông tin chi tiết hữu ích cho mình.

Author

Thái Vịnh

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *