Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức Content

Cách xây dựng content 8/3 của các nhãn hàng lớn

Content 8/3

Khi các ngày lễ lớn được tổ chức cũng như ngày Quốc tế Phụ nữ nói riêng Đây được xem là dịp để các công ty đưa ra những chiến lược thu hút người tiêu dùng phù hợp nhất. Chiến lược Content 8/3 các công ty thường tìm cách đưa các mục liên quan đến phụ nữ. Làm thế nào để họ lên được chiến lược nội dung hiệu quả cho ngày 8/3 trong ngày lễ trọng đại này?

Cách xây dựng Content 8/3 của các nhãn hàng

Căn cứ vào loại sản phẩm kinh doanh, trong dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, các thương hiệu lớn nhỏ sẽ tranh giành những mặt hàng đặc biệt để thu hút người tiêu dùng cụ thể theo các tiêu chí sau:

Viettel

Chiến dịch Marketing Content 8/3 của Viettel được đón nhận nồng nhiệt nhờ chủ đề ý nghĩa “Gia đình hay công việc lớn hơn?”

Bằng cách tung ra các video nhắm đúng nhu cầu tâm lý của trẻ em và cũng thúc đẩy lạm dụng tâm lý đúng đắn. Viettel cũng giới thiệu những bài viết thú vị, gần gũi xoay quanh chủ đề câu chuyện, vấn đề về khát khao thu nhập và theo đuổi nhiệt huyết trong mỗi con người.

Họ bị cuốn vào guồng quay của cuộc sống mà quên đi những hy sinh, tình yêu thương dành cho người thân, đặc biệt là mẹ của mình. Với giọng văn cảm động, câu văn giàu sức gợi, Viettel đã truyền tải được những điều muốn gửi gắm đến người đọc bằng sự xúc động chân thành và để lại ấn tượng.

Bộ sưu tập mới của H&M

Nhằm tôn vinh phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, H&M giới thiệu bộ sưu tập The Gardener lấy cảm hứng từ mùa xuân và thiên nhiên, tràn ngập sự trẻ trung đầy chất thơ và phong cách nữ tính.

Để thu hút khách hàng, H&M vẫn đăng tải các bài đăng về các sự kiện hấp dẫn dự kiến diễn ra vào ngày 8/3, nơi khách hàng sẽ được ghé thăm các góc đặc biệt với hoa tươi và tham gia các trò chơi nhỏ vui nhộn. Kết quả là khách hàng sẽ nhận được những quà tặng cao cấp từ thương hiệu và điều này đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm.

Thương hiệu Biti’s

Tham gia cuộc đua doanh thu đến ngày lễ 8/3, Biti’s không cho phép mình trở thành nạn nhân của các thương hiệu khác. Điều này thể hiện rõ qua sáng kiến liên quan đến quyền của phụ nữ, nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Mục tiêu của Biti’s là tạo ra những nội dung có thể vươn ra thế giới nhằm thay đổi quan niệm dạy con để gieo mầm niềm tin vào mỗi cô gái từ khi còn nhỏ. Chiến dịch này được mệnh danh là “Bước lên bầu trời”

Dựa trên ý kiến của đông đảo khách hàng, chiến dịch đã hỗ trợ các bà mẹ dạy con gái biết tôn trọng, yêu thương bản thân, tin vào chính mình và quan trọng nhất là có quyền tự lập. Dũng cảm, niềm tin, kiên trì, theo đuổi ước mơ, hoài bão và niềm vui

Thương hiệu vàng bạc đá quý PNJ

Đúng với câu nói nổi tiếng “đàn bà khó hiểu” so với đàn ông, PNJ tung ra chiến dịch “Phụ nữ khó hiểu hay yêu chưa đủ?” vào ngày 8 tháng 3 năm nay. Công ty đã tung ra một video trực tuyến thể hiện việc các nhân vật không hiểu được những khó khăn của phụ nữ khi làm vợ, làm mẹ và làm sếp, qua đó truyền tải thông điệp “Có phải phụ nữ khó hiểu và khó hiểu không? Câu trả lời nằm ở chính tình cảm của bạn dành cho phụ nữ”.

Thông qua sáng kiến này, PNJ mong muốn mọi người hãy nhìn nhận và chấp nhận những người phụ nữ đang phải vật lộn với những “khó khăn” của phụ nữ trên thế giới. Bởi vì lý do cho điều đó là tình yêu mà họ dành cho những người mà họ trân trọng. Nếu chúng ta đủ yêu ai đó, chúng ta có thể hiểu nhu cầu và cảm xúc của họ thể hiện trong hành động hoặc lời nói của họ.

Các lưu ý khi viết Content 8/3

Khảo sát ý nghĩa, đối tượng của ngày 8/3 nhằm khai thác tối đa nội dung để mang đến những câu chuyện, câu chuyện lay động lòng người đọc, giúp họ lĩnh hội bản thân, đánh đúng cung bậc tâm lý, tình cảm. Tình yêu vốn có dành cho phụ nữ có thể truyền cảm hứng đồng cảm và thu hút sự chú ý vào văn bản, cho phép người đọc cảm thấy thoải mái, được hỗ trợ và chấp nhận.

Hãy chắc chắn rằng bạn viết cho đúng phụ nữ, để bạn tránh kết nối các chi tiết không liên quan. Đặc biệt chú ý đến video, bản trình bày hoặc hình ảnh và hạn chế sử dụng các từ tuyệt đối.

Ngày 8/3 - “Ngày của phái nữ”
Ngày 8/3 – “Ngày của phái nữ”

Nếu đã xác định viết Content 8/3 thì phải viết cụ thể, không được khái quát để người đọc hiểu được thông điệp bạn gửi gắm trong bài viết, dẫn đến khó hiểu và không thể hiểu được. để xác định lý do đằng sau bài báo. Mục tiêu bạn muốn đạt được khi viết Content 8/3 là gì.

Gợi ý hấp dẫn cho cách viết Content 8/3

Các bài viết có nội dung giải quyết tâm lý phụ nữ tạo ra sự quan tâm đến thương hiệu như:

Sáng tạo Content ngày 8/3 tập trung khuyến mãi

Trong mùa lễ này, các chủ doanh nghiệp phải tập trung vào việc xác định mục đích quảng cáo của họ, không chỉ bán hàng mà còn hỗ trợ tăng cường nhận diện thương hiệu. Do đó, chi tiêu cho nội dung trực quan nên được đánh giá lại. Ngoài ra, việc tạo ra những thông điệp mới không lặp lại những câu cũ, cứng nhắc sẽ mang lại sự tương tác tuyệt vời với khách hàng của bạn.

Sáng tạo Content 8/3 với trọng tâm là Cảm Ơn Phụ Nữ

Viết Content 8/3 với chủ đề Cảm ơn Phụ nữ sẽ hỗ trợ tạo ra những giá trị quý báu. Để ghi nhận tình cảm của phụ nữ và nhu cầu thể hiện tình cảm của họ, số lượng nam giới đã tăng lên và các doanh nghiệp phải tận dụng cơ hội này để thúc đẩy doanh số bán hàng của tất cả các nhãn hàng của họ. cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho phụ nữ.

Ngoài ra, nội dung giới thiệu ngày 8/3 còn giúp doanh nghiệp nhìn lại những thành công sau chặng đường dài phát triển, mở ra cánh cửa sang một chương mới với những mục tiêu mới.

Phát triển Content 08/03 đối với chiến dịch marketing

Nội dung có thể có nhiều dạng và không chỉ được tìm thấy trong một bài báo điển hình. Nó có thể là phương châm của bạn nó có thể là một thông báo …

Hầu hết thời gian, bạn phải tập trung vào việc tạo ra cảm xúc ở trẻ em, tức là những khách hàng có khả năng sẽ như vậy. Ngoài ra, sẽ có một bộ phận người mua của bạn mua hàng vì họ yêu bản thân họ rất sâu sắc.

  • Có thể tạo một bộ truyện với những câu chuyện cảm động về sự ngây thơ của con bạn, sự thiếu thốn của đứa trẻ hoặc sự thừa nhận về tình yêu, lòng biết ơn của người mẹ, v.v.
  • Tâm lý của các ông chồng Đã bao lâu rồi bạn không nghĩ đến vợ? Lần gần đây nhất bạn mua quà cho cô ấy là khi nào?
  • Phụ nữ biết trân trọng bản thân sẽ tự thưởng cho mình
  • Dựng video ngắn, phim ngắn sáng tạo
  • Slogan cho doanh nghiệp ngày 8/3
Cách viết Content 8/3 thu hút rất khó
Cách viết Content 8/3 thu hút rất khó

Nội dung thời sự không chỉ dừng lại ở những chương trình khuyến mãi ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 mà còn là thứ có thể nắm bắt cảm xúc của người đọc và thôi thúc họ lựa chọn mua hàng.

Kết luận

Chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng xây dựng chiến lược marketing bài bản từ A-Z, cách viết Content 8/3 và cập nhật xu hướng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, không ngừng nỗ lực hoàn thiện và không ngừng phát triển.

Author

Thái Vịnh

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *