Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức Content

GA content là gì? Cách kiếm tiền với GA content siêu đơn giản

GA content là gì

Về mặt kiếm tiền trực tuyến, Google Adsense content là một phương pháp nổi tiếng không thể bỏ qua. Đây là phương pháp phổ biến nhất để kiếm tiền bằng cách tạo sự hiện diện trực tuyến, thu hút nguồn khách truy cập và kiếm tiền thông qua quảng cáo. Bài viết dưới đây sẽ giải thích chi tiết hơn về GA content là gì cho bạn.

Tìm hiểu GA content là gì?

Nội dung Google Adsense, còn được gọi là AdSense cho Nội dung (AFC). Đây là tài khoản GA đăng ký trên website, không đăng ký qua Youtube và Blogspot.

Khi đơn đăng ký của bạn được phê duyệt thì bạn có thể đặt mã Google adsense vào trang web đã đăng ký của mình hoặc trên bất kỳ trang web nào đáp ứng các nguyên tắc của GA.

Nếu khách truy cập của bạn cần có ít nhất vài trăm khách truy vào trang web của bạn. Nếu họ nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ được trả tiền. Hiện tại, đối với chủ sở hữu trang web và nhà xuất bản, nội dung của Google adsense là nhà quảng cáo quan trọng nhất vì doanh thu tạo ra vượt trội so với các mạng quảng cáo khác.

Hiện tại, quá trình đăng ký Adsense Web không yêu cầu nhiều người truy cập vào trang web của bạn. Để được phê duyệt, trang web của bạn cần có ít nhất vài trăm khách truy cập mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Tuy nhiên, bây giờ chỉ cần vài chục người đăng ký, con số của tôi khi đăng ký thành công là 100 người truy cập mỗi ngày.

Kiếm tiền từ GA content là việc làm được nhiều người ưa chuộng hiện nay
Kiếm tiền từ GA content là việc làm được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Đăng ký GA content dễ hay khó?

Tuy nhiên, đăng ký Google adsense để quảng bá nội dung không phải là một vấn đề dễ dàng, nó rất phức tạp và quan trọng đối với chúng tôi, vì Google xem xét tất cả nội dung rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng, vì vậy tôi muốn đăng ký. Bạn phải có một trang web không thay đổi GA content trước đó.

Nếu bạn không thể đăng ký nội dung GA, bạn có thể mua nội dung đó và đưa nó lên trang web của mình, tuy nhiên bạn không cần phải tự đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, bất kỳ ai mua chi tiết tài khoản phải được xem xét theo nhiều cách khác nhau và tôi sẽ cung cấp video hướng dẫn để làm theo.

Một điều quan trọng khác cần nhớ về điều này là bạn có thể sử dụng các chi tiết tài khoản Google adsense để tạo các kênh YouTube. Tuy nhiên, kênh Youtube không được khuyến khích vì nó có thể gây bất lợi cho GA, vì vậy bạn phải đọc thêm về Google adsense và được lưu trữ.

Điều kiện đăng ký GA Content

Để có thể đăng ký content Google Adsense thành công, trang web phải tuân thủ các nguyên tắc do Google thiết lập.
Để có thể đăng ký content Google Adsense thành công, trang web phải tuân thủ các nguyên tắc do Google thiết lập.

Trước đây rất khó để đăng ký tài khoản với tài khoản Web Google Adsense, tuy nhiên gần đây, do có sự thay đổi trong chính sách liên quan đến một tài khoản cho một tên miền, việc đăng ký giờ đây đơn giản hơn trước.

Một trang web tốt không có nghĩa là nó phải chứa nhiều nội dung, tuy nhiên, nội dung được thiết kế thân thiện với người dùng và mang lại giá trị cho người dùng GA content. Nó cũng nên giữ cho độc giả đọc càng lâu càng tốt. Trang web phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định để đăng ký Nội dung Adsense:

 • Nội dung tự viết 100% có thể đăng ký tối đa 20 bài.
 • Bố cục web rõ ràng và đơn giản để điều hướng
 • Thời gian cần thiết để khách hàng đọc văn bản, tối thiểu 1 phút
 • Nội dung không vi phạm nguyên tắc của Google
 • Lưu lượng truy cập ổn định

Hiện tại, bạn có thể đăng ký Adsense Web không yêu cầu phải có sự hiện diện của nhiều người truy cập. Để được chấp thuận cho Adsense Web, trang web của bạn cần có vài trăm khách truy cập mỗi ngày hoặc thậm chí nhiều hơn. Hiện tại, khách truy cập chỉ cần vài chục khách đăng ký và blog MMO của tôi, sau khi đăng ký thành công, chỉ có 100 khách truy cập mỗi ngày.

Cách đăng ký tài khoản GA Content

Bước 1: Đăng ký tài khoản GA content

Khi bạn đã xây dựng cho mình toàn bộ trang web, bạn cần đăng ký tài khoản Google Adsense để kiếm lợi nhuận từ trang web của mình.

Sau đó, bạn sẽ được đưa đến một trang nơi bạn có thể nhập URL của trang web. Địa chỉ thư của bạn phải được nhập cho thư Google. Khi bạn đã nhập địa chỉ email của mình, hãy nhấp vào LƯU và sau đó TIẾP TỤ.

Sau đó, chọn quốc gia hoặc khu vực của bạn: Việt Nam, đánh dấu để chấp nhận các điều khoản và điều kiện của Google, sau đó nhấp vào TẠO TÀI KHOẢN. Sau đó, bạn sẽ được chuyển trang nơi bạn có thể nhập đến trang chủ Adsense. Nhấp vào BẮT ĐẦU để nhập thông tin thanh toán của bạn:

 • Loại tài khoản là: Cá nhân
 • Tên Tên đầy đủ của bạn
 • Dòng 1 của Địa chỉ: Địa chỉ chính xác nhất của bạn Số nhà, tên đường, Huyện/Xã, Tỉnh/Thành phố, Tỉnh/Thành phố, Tỉnh/Di
 • Dòng 2: Nếu dòng 1 chưa đủ bạn thêm dòng 2 vào dòng 2 nếu dòng 1 đủ bạn có thể bỏ qua dòng 1.
 • City: Tỉnh hoặc thành phố của bạn
 • Mã bưu chính: Bạn có thể tìm mã bưu chính thành phố hoặc tỉnh của mình.
 • Số điện thoại: không nhập được
 • Nhấp vào GỬI.

Bước 2: Xác minh mã

Sau đó, bạn phải nhập số điện thoại của mình để nhận mã xác nhận. Nhập nó ở định dạng +84. Ví dụ: # là 0988123456, sau đó nhập +84988123456 nhấn vào nút để NHẬN CODE. Nhập mã xác minh mà bạn nhận được qua điện thoại, sau đó nhấp vào GỬI. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến một trang mà bạn có thể dán mã trên trang web của mình

Tuy nhiên, tại thời điểm mình viết hướng dẫn này, code của trang này chưa hoạt động, có lẽ do lỗi của Google nên mình đã post code lên mạng và 4 ngày sau nhận được email thì hoàn thành.

Để lấy mã chính xác, hãy nhập địa chỉ Gmail ở trên để có thể nhận Email.
Để lấy mã chính xác, hãy nhập địa chỉ Gmail ở trên để có thể nhận Email.

Bước 3: Nhập code

quay lại trang chủ Adsense để xác minh rằng bạn đã sao chép mã vào trang web rồi nhấn KẾT THÚC, Google sẽ xác định xem xem trang web đã đặt mã đúng chỗ chưa trang web đã đặt mã đúng chỗ chưa. Sau khi đã đặt thành công mã này. bạn sẽ nhận được thông báo được Google chấp thuận, bạn sẽ nhận được Email.

Bạn phải chờ 24h kể từ ngày đăng ký thì Google mới cho phép bạn duyệt trang, xác minh Email hoặc đăng nhập tài khoản trên trang chủ Google Adsense để xác minh. Nếu tài khoản của bạn được Google chấp thuận, bạn sẽ nhận được Email có nội dung như sau. Đăng ký nhận tài khoản với tài khoản Google Adsense Content thành công

Bước 4: Kiên trì gửi xét duyệt

Nếu bị từ chối, Google có thể gửi email thông báo rằng bạn cần đăng nhập vào trang chủ Adsense của mình. Nếu bạn biết rằng lý do bị từ chối và bạn có thể khắc phục sự cố và gửi lại cho Google để được xem xét phê duyệt. Hãy kiên trì khi gửi để xem xét vì có những trang web yêu cầu bạn truy cập tới năm lần trước khi bạn có thể được chấp nhận.

Đây là thời điểm hoàn hảo để đăng ký tài khoản Google Adsense Content Web vì quy trình xem xét rất đơn giản. Khi bạn đã được chấp thuận, bạn sẽ có thể lấy mã quảng cáo Google Adsense và thêm mã đó vào trang web của mình để hiển thị quảng cáo.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại nhận xét bên dưới và tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tôi chúc bạn thành công và hy vọng rằng bạn kiếm được nhiều tiền thông qua Google Adsense!

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn GA content là gì. Google Adsense là một hướng đi bền vững nếu được phát triển đúng cách. Tôi tin rằng bất cứ ai có phong cách viết tốt đều có thể kiếm được tiền từ loại hình quảng cáo này. Tôi khuyên bạn nên thử phương pháp kiếm tiền này thông qua tiếp thị liên kết.

Author

Thái Vịnh

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *