Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức Content

Tổng hợp mẫu Content giới thiệu công ty mới và hay nhất 2023

mẫu content giới thiệu công ty

Có khả năng là sẽ không ai muốn xem phần tiếp theo nếu phần giới thiệu công ty của bạn không có cấu trúc, không mạch lạc và thiếu bất kỳ điểm đặc biệt nào. Bài giới thiệu về công ty của bạn nên ngắn gọn, rõ ràng và bố cục chính xác các nội dung chính để khách hàng có ấn tượng tổng thể tốt nhất về doanh nghiệp cũng như các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp.

Trong bài viết này, cùng 5Toiuu.com tìm hiểu các mẫu Content giới thiệu công ty để tạo ấn tượng tốt với khách hàng nào.

Cấu Trúc mẫu Content giới thiệu công ty Cơ Bản

Không có bất kỳ tiêu chuẩn nào được đặt ra hoặc các bài thuyết trình bắt buộc của công ty phải tuân theo. Tuy nhiên, để an toàn không bị ảnh hưởng bởi dòng cảm xúc, bạn phải ghi nhớ ba phần thiết yếu của phần giới thiệu doanh nghiệp. Cụ thể, mẫu Content giới thiệu công ty sẽ bao gồm:

Lịch sử công ty ra đời

Phần này nên xác định tên doanh nghiệp của bạn và tên đầy đủ của nó là gì, cũng như các chi tiết về lịch sử của nó để giúp khách hàng hiểu phạm vi hoạt động và chuyên môn của công ty. Từ đó, khách hàng sẽ hiểu rõ nguồn gốc và có thể tin tưởng vào công ty.

  • Viết càng ngắn gọn và chung chung càng tốt.
  • Nhu cầu về hàng hóa và dịch vụ Công ty được tạo ra để đáp ứng.
  • Mọi vấn đề nóng hổi cần giải quyết Hãy liên hệ với công ty.
  • Vạch ra những cột mốc quan trọng nhất trong quá trình phát triển hình thành và trưởng thành
Nêu khái quát các dấu mốc quan trọng lịch sử hình thành và phát triển
Vạch ra những cột mốc quan trọng nhất trong quá trình phát triển hình thành

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Trong phạm vi này, không bao gồm thông tin liên hệ hoặc thông tin về dịch vụ của bạn Quyền lợi và lợi ích là gì, v.v. Hãy cho khách hàng biết công ty của bạn sẽ phấn đấu ở mục tiêu nào. Đừng khoe khoang với những từ ngữ quá tự tin như “tốt nhất”, “rẻ nhất” Điều này có thể khiến khách hàng của bạn tin rằng họ đang bị lừa. Nếu phần này được làm nổi bật, người dùng sẽ quan tâm và háo hức đọc bài viết tiếp theo.

Dịch vụ hoặc những sản phẩm đang được cung cấp

Đây là nơi bạn nhấn mạnh mặt hàng hoặc sản phẩm cốt lõi. Làm nổi bật những điểm mạnh và sự độc đáo mà nó mang lại sẽ giúp khách hàng hiểu được sản phẩm họ sắp mua.

Nêu ra sản phẩm, dịch vụ cung cấp và sự khác biệt
Xác định dịch vụ hoặc sản phẩm và sự khác biệt

Làm thế nào để giới thiệu công ty của bạn với khách hàng?

Đây là các mẫu Content giới thiệu công ty bạn phải làm theo để tạo phần giới thiệu công ty mà bạn có thể sử dụng để tham khảo:

Bước 1: Giới thiệu lịch sử

Viết một bài mô tả ngắn gọn súc tích về doanh nghiệp, tập trung vào quá trình hình thành và phát triển. Các công ty có lịch sử hoạt động lâu dài trong lĩnh vực này thường đáng tin cậy hơn và có nhiều kinh nghiệm hơn. Vì vậy, các khung thời gian càng chính xác thì càng chính xác. Vì con người chịu ảnh hưởng của sự trong sáng, rõ ràng.

Bước 2. Hiển thị cấu trúc

Trong phần này cần cung cấp những thông tin cơ bản nhất về sơ đồ Công ty, bao gồm cơ cấu phòng ban, con người cũng như các thông tin chi tiết khác. Sau đó, khách hàng của bạn sẽ nhận thức được khuôn khổ và tổ chức của Công ty. .

Cơ cấu công ty thể hiện sự chuyên nghiệp trong tổ chức hoạt động
Cơ cấu tổ chức thể hiện sự chuyên nghiệp điều hành công ty

Bước 3. Trình bày lĩnh vực hoạt động

  • Danh sách kiểm tra các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp.
  • Nhấn mạnh vào tầm quan trọng của các chính sách hỗ trợ khách hàng.
  • Những lý do tại sao khách hàng nên mua sản phẩm.

Bước 4: Thông tin chi tiết để liên hệ

Cung cấp thông tin đầy đủ bao gồm số điện thoại, email, địa chỉ, v.v. hoặc sử dụng biểu mẫu kêu gọi hành động.

Những mẫu Content giới thiệu công ty hay

Mẫu Content giới thiệu công ty cung cấp dịch vụ

Dưới đây là một ví dụ về tài liệu giới thiệu công ty trong lĩnh vực lữ hành và dịch vụ du lịch giúp bạn:

Mở bài:

Đầu tiên, Công ty X xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Công ty X là một công ty dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực:…. với mục đích phục vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia trong ngành…

Thân bài:

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ cao cấp nhất, chất lượng nhất và chi phí cạnh tranh. Khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm về dịch vụ 24 giờ của chúng tôi. Chúng tôi có sứ mệnh…

Trong thời hạn 5 năm tới, Công ty X sẽ trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ…

Sứ mệnh

Công ty X cố gắng cung cấp đến sản phẩm chất lượng của đất nước chúng ta. Công ty X chú trọng thu hút và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu. Họ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có tinh thần trách nhiệm với khách hàng, đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu…

Công ty X được trang bị …. đầy đủ thiết bị để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất. ,….

Khái niệm kinh doanh

Công ty X quan niệm khách hàng là trọng tâm, là phương hướng hỗ trợ hoạt động kinh doanh,… Đây là cách mà Công ty X mong nhận được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ, hợp tác từ các doanh nghiệp khác…

Kết bài

Hãy liên hệ với Công ty X nếu bạn đang có nhu cầu. …. theo dõi:

Công ty:…..

Tên thương mại :…..

Trụ sở chính:………..

Văn phòng bán hàng :……….

Điện thoại:

Số fax:

E-mail:

Trang mạng:

Mẫu Content giới thiệu công ty xây dựng

Mở bài:

Công ty ADB thành lập vào năm…, chuyên tiếp nhận thi công cho các công trình xây dựng dân dụng có yêu cầu kỹ thuật cao như chung cư cao cấp, khách sạn, tổ hợp văn phòng,….Trải qua hơn 23 năm thành lập và phát triển, Công ty ABC đã trở thành một tập đoàn xây dựng lớn mạnh với các công ty thành viên và đội ngũ kỹ sư.

Thân bài:

Khoảng 20 năm trở lại đây, Công ty ABC đã đặt những bước chân đầu tiên vào đất nước khi bắt đầu một kỷ nguyên đổi mới mới. Đến nay, bước chân của công ty đã in dấu trên mảnh đất này với một hình thái hoàn toàn khác cũng như ngày một vững mạnh hơn bao giờ hết.

Thành công là do ông có hướng đi đúng đắn…. Chủ tịch Hội đồng quản trị ngay từ những ngày đầu thành lập…

Đội ngũ lãnh đạo

Công ty ABC coi nguồn nhân lực là giá trị thiết yếu và nền tảng. Công ty ABC đã tập hợp những cá nhân có kinh nghiệm, kiến ​​thức chuyên biệt và các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng.

Đội ngũ quản lý tại Công ty ABC là sự kết hợp giữa kinh nghiệm từ quá khứ và nhiệt huyết trẻ. Ban lãnh đạo Công ty ABC là người đảm bảo cho công ty phát triển đúng hướng.

Kết luận

Với những gợi ý về mẫu Content giới thiệu công ty đưa ra ở trên, bạn sẽ không còn phải vội vàng khi viết một bài giới thiệu về doanh nghiệp của mình với khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ không cần phải chịu chi phí thuê ngoài. Điều quan trọng là phải trình bày công ty của bạn một cách chân thành và giữ cho thông điệp của bạn ngắn gọn và súc tích nhất có thể!

Author

Thái Vịnh

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *