Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến Thức Marketing

Giải mã thuật ngữ Set BD trên Facebook là gì? từ A – Z

Set BD trên Facebook là gì

Rất nhiều bạn trẻ đang thắc mắc ý nghĩa của thuật ngữ Facebook liên quan đến BD? Bộ BD của Facebook có thể có các ý nghĩa khác nhau dựa trên các trường khác nhau. Để hiểu rõ hơn về định nghĩa của Set BD trên Facebook là gì? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết sau đây nhé!

Set BD trên Facebook là gì?

Set BD trên Facebook là gì? Là viết tắt của Setup Bede, có nghĩa là cài đặt chế độ Bede rồi giả vờ làm gì đó hoặc lừa gạt, dụ dỗ.

Đây là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trên mạng xã hội, nhằm mục đích đánh lừa những người đàn ông mê những thứ kỳ dị, ăn tạp, thích chăn rau xanh. Đặt Bd là một quá trình liên quan đến việc đóng giả trẻ em và có khuôn mặt xinh đẹp. Các chàng trai chỉ cần thu hút và đưa ra tài sản cá nhân của họ, bao gồm cả tình cảm của họ.

Set BD trên Facebook là gì?
Set BD trên Facebook là gì?

Set BD trên facebook là gì đã không còn thắc mắc trong bạn nữa phải không nào? Tiếp theo hãy cùng mình tìm hiểu các thuật ngữ BD khác

Set BD để chiếm đoạt 60 triệu đồng

Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) vừa thực hiện lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra thông báo tạm giam đối với Nguyễn Văn Hiếu (21 tuổi, có hộ khẩu Thanh Hóa, hiện ở xã Phúc Trạch, TP. huyện Hương Khê). ) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Công an phát hiện Hiếu lập các trang Facebook giả mạo, gồm “Nguyễn Thị Uyên”, “Cô đơn cầu chiến thắng”, “Hoàng Thị Cẩm Thúy”, “Hoàng Ngọc Thụ”, “Nguyễn Văn Minh”, “Nguyễn Thị Huyền Trang”. “, “Nguyen Huong”… và chia sẻ ảnh thiếu nữ xinh đẹp với hy vọng kết nối, nhắn tin với các nạn nhân ở nhiều tỉnh thành. Khi đã tạo được lòng tin, Hiếu sẽ tìm lý do để lừa đảo, lấy tiền của nạn nhân.

Giả gái để chiếm đoạt 300 triệu đồng

Từ đầu năm, Dừa đã tung ảnh gái xinh lên mạng, lập tài khoản Facebook với tên Nguyễn Thị Huệ giả làm nữ rồi được chủ thuê là anh Nguyễn Xuân Trường. hiện đang làm việc tại Singapore. Mời một người bạn trên Facebook.

Sau vài phút giả làm “nữ” nói chuyện, nhắn tin qua lại với nhau, Du và Trường hứa hẹn sẽ yêu nhau và cưới nhau sau khi Trường về nước. Cặp đôi sẽ làm thủ tục sang Singapore để thành lập tổ chức.

Dù chưa từng gặp Dưa mà chỉ nói chuyện với cô qua Facebook và điện thoại nhưng Trường rất tin tưởng “người tình” và nhiều lần gửi quà từ nước ngoài về cho Dưa.

Ngoài ra Trương còn là một tên trộm. Trường đã 10 lần chuyển tiền vào tài khoản của Dược với tổng số tiền khoảng 288 triệu đồng. Ngày 2-2-2017, anh ta liên lạc với Trường để thông báo rằng trước đây anh ta đã lừa dối Trường và cắt đứt liên lạc.

Set BD trong Marketing trên Facebook

Ngoài ra, còn có một thuật ngữ khác đề cập đến Set Brand Day nghĩa là Lên kế hoạch cho dự án Brand Day trên facebook. Đây là một cụm từ trong lĩnh vực Marketing dùng để chỉ các chiến dịch quảng cáo bán sản phẩm của các thương hiệu lớn nổi tiếng ở Mỹ và nước ngoài.

Set BD trong Marketing trên Facebook
Set BD trong Marketing trên Facebook

Set BD trong quan hệ là gì?

Bên cạnh nghĩa Set BD trên Facebook là gì thì Set BD còn là thuật ngữ trong các mối quan hệ. Set BD có thể được mô tả như một từ viết tắt đề cập đến từ Setup, có nghĩa là chuẩn bị các công cụ để tạo điều kiện cho một cuộc bạo loạn đáng lo ngại giữa các cặp đôi yêu nhau. Đó là một hình thức trao đổi tình dục có kèm theo bạo lực, tuy nhiên nó lại được rất nhiều người quan tâm.

Có thể nói khổ dâm, bạo dâm không còn là vấn đề của giới trẻ thời hiện đại. Với sự phổ biến ngày càng tăng của đồ chơi tình dục và những ý tưởng kỳ quặc về tình dục, có thể có một số hành vi bạo dâm và khổ dâm mà bạn không biết. Trong đó BD là chữ viết tắt của:

  • B- Trói buộc (Bondage): Việc áp dụng băng keo, dây thừng còng tay, vớ… để cố định người bệnh nhằm nâng cao khoái cảm và kích thích.
  • D-Discipline (Kỉ luật): Việc sử dụng các quy tắc và hình phạt, chẳng hạn như buộc một người cởi bỏ quần áo hoặc đánh đòn, buộc điện thoại, v.v. để quản lý và điều chỉnh hành vi tình dục của đối tác.

Set BD trong công việc là gì?

Để tìm hiểu tiếp ý nghĩa của Set BD trên Facebook là gì hãy cùng mình tìm hiểu từ viết tắt này mang nghĩa gì trong công việc nhé!

Set BDcũng có thể là chữ viết tắt của Setup Business Development có nghĩa là tuyển dụng Nhân viên Phát triển Kinh doanh.

Business Development (BD) tên tiếng Việt được hiểu là bộ phận phát triển kinh doanh trong một Tổ chức/Doanh nghiệp. Chức năng chính của Phát triển Kinh doanh là tạo và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Set BD trong công việc là gì?
Set BD trong công việc là gì?

Đối tượng mục tiêu chính của Business Development là Doanh nghiệp. Nếu bán hàng mang lại lợi ích trực tiếp cho doanh nghiệp từ khách hàng, còn Marketing mang lại lợi ích trực tiếp cho cả khách hàng và đối tác, thì BD đóng vai trò là cầu nối trung gian để tìm ra những cách phát triển chiến lược cho doanh nghiệp. Nghiệp chướng. Sự kết hợp giữa Phát triển Kinh doanh và Tiếp thị sẽ tạo ra một nguồn tài nguyên mạnh mẽ dành cho Bán hàng. Đội ngũ bán hàng để phát triển.

BD là viết tắt của từ gì?

Ngoài tầm quan trọng của bede, còn là một từ viết tắt được sử dụng để chỉ nhiều thuật ngữ. Có thể so sánh các từ dưới đây để hiểu rõ hơn về nghĩa. Phần lớn BD có nghĩa là tiếng Anh được phiên âm sang tiếng Việt. Cuối cùng cung cấp các thuật ngữ tiếng Anh về BD là gì để giúp bạn đọc dễ dàng hơn.

  • Sinh nhật BD: Sinh nhật, sinh nhật
  • BD – Bachelor of Divinity : Cử nhân Thần học
  • BD – Bachelor of Drama: Cử nhân Điện ảnh
  • BD – Back Door: Cửa sau
  • BD – Múa bụng: Múa bụng
  • BD – Binary Digit: Số nhị phân
  • Big deal – BD: Đây là một từ lóng được sử dụng trong trò chuyện trực tuyến hoặc nhắn tin SMS. Nó đề cập đến một cái gì đó rất lớn và nghiêm trọng.

Người BD là gì?

Ý nghĩa của BD thường được coi là một người Bede. Nếu tuân theo các định nghĩa chặt chẽ, nó sẽ có nghĩa là PD (tiếng Pháp pede là viết tắt của từ pederastie), tiếng Anh gọi là GAY được dùng cho nam giới. Đây là một tình trạng thoái hóa trong đó một người đàn ông có xu hướng yêu bạn tình của mình nhưng đồng thời lại tỏ ra ẻo lả và hấp dẫn tình dục giống như một cô gái.

Người BD là gì?
Người BD là gì?

Trong trường hợp này, GAY giống thuật ngữ BD ở chỗ nó tôn thờ những người đồng tính, tuy nhiên nhiều người bình thường và rất nam tính, nhưng không nữ tính và ẻo lả. Những cô gái BD này được gọi là Lesbian. Xã hội thường kỳ thị người BD, nhưng ngày nay thế giới đã chấp nhận hơn.

BD trong Bluray Disc là gì?

Trong lĩnh vực điện tử, BD là viết tắt của Bluray Disc, là một dạng đĩa quang lưu trữ video sắc nét và phục vụ game. Trong lĩnh vực điện tử, BD là viết tắt của Bluray Disc. Nó là một loại đĩa quang có thể lưu trữ video chất lượng cao và được sử dụng để chơi trò chơi. Loại đĩa quang này tạo ra hình ảnh Full HD chất lượng cao, tương tự như DVD tiêu chuẩn, nhưng dễ sử dụng hơn.

BD trong Anime

Trong Anime có dịp bắt gặp cụm từ “Bản BD của anime”. Đối với những người trong cộng đồng Anime, BD là phiên bản hay hơn của phim và bao gồm một số chi tiết bổ sung đã bị loại bỏ trước khi phim ra rạp, hoặc do nhu cầu về văn hóa của mỗi quốc gia.

Có thể cắt bỏ những chỗ nhạy cảm nhưng không thể cắt bỏ những phần nhạy cảm, nhưng bản BD được dựng lại hoàn toàn nên các bạn có thể xem thoải mái. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về định dạng BD trong Anime và tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Ahegao.

BD trong Anime
BD trong Anime

Lời kết

Căn cứ vào trường hợp cụ thể và ngữ cảnh tùy thuộc vào ngữ cảnh và t rường hợp, Dựa vào ngữ cảnh và tình huống, Set BD trên Facebook là gì sẽ có nghĩa khác nhau. Các định nghĩa trên về Set BD trên Facebook nhằm giúp độc giả của tôi hiểu được ý nghĩa của BD. Bạn có thể nghiên cứu ý nghĩa của BD để xác định phạm trù ý nghĩa phù hợp với lĩnh vực bạn đang tìm kiếm. Mình hy vọng bài viết Set BD trên Facebook là gì của mình sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi những bài viết hấp dẫn khác của mình nhé!

Author

Thái Vịnh

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *