Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức Content

VidIQ là gì và cách áp dụng công cụ này để sử dụng

VidIQ là gì

Nếu bạn là một Youtuber, chắc chắn không thể bỏ qua VidIQ để giúp kênh của mình được nổi trội hơn. Vậy chính xác thì VidIQ là gì và công cụ này có công dụng như thế nào. Cách sử dụng công cụ này sao cho phù hợp nhất và các vấn đề liên quan. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công cụ đó trong bài viết này ngay!

VidIQ là gì?

Tiện ích mở rộng VidIQ có thể giúp bạn tăng tốc độ tăng lượt xem, phân tích các chỉ số SEO và hỗ trợ bạn xác định chiến lược phát triển kênh Youtube của mình.

Hiện nay công cụ này đã có phiên bản miễn phí tương đối ổn định. Nếu bạn có tiền, việc mua phiên bản trả phí có thể giúp tối ưu hóa SEO.

Đây là công cụ cho phép chủ kênh quảng bá video của mình đến nhiều người xem
Đây là công cụ cho phép chủ kênh quảng bá video của mình đến nhiều người xem

Chức năng SEO tối ưu kênh của VidIQ

Tất cả chúng ta đều đã nghe nói rằng Youtube là nền tảng phát video trực tuyến lớn nhất trên internet hiện nay. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những người muốn phát triển kinh doanh trên nền tảng này.

Để phát triển kênh Youtube của bạn, ngoài nội dung được xây dựng độc đáo và những chất lượng hình ảnh tốt. Công cụ hỗ trợ là yếu tố cần thiết giúp kênh YouTube của bạn phát triển mỗi ngày.

Một nền tảng có nhiều tiềm năng cũng có thể đồng nghĩa với sự cạnh tranh khốc liệt. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện kênh của mình để có nhiều lượt xem hơn và tăng số lượng đề xuất thì bạn sẽ cần một chiến dịch hiệu quả.

VidIQ được tạo ra như một cách để hỗ trợ các Youtuber tạo kênh của họ. Việc tối ưu hóa các tính năng SEO và tăng đề xuất cũng như tăng lượt xem có thể dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng VidIQ.

 • Để tăng lượt xem trên kênh và số lượng người đăng ký
 • Chọn các từ khóa phổ biến, được tìm kiếm nhiều nhất và tạo các thẻ
 • Nâng cao khả năng hiển thị cho video của bạn và tăng số lượng đăng ký kênh
 • Bạn có thể theo dõi chính xác số liệu phân tích video của mình

Khi bạn đang sử dụng công cụ này, nó có thể giúp bạn theo dõi kế hoạch tăng trưởng, đánh giá đối thủ cạnh tranh. Lập kế hoạch chiến lược phát triển cho kênh Youtube của bạn.

Xây dựng kế hoạch xây dựng kênh Youtube của bạn

Trong khi tạo một kênh YouTube, việc bị mất không phải là hiếm.

Công cụ có thể giúp bạn nhận ra tiềm năng của mình, phát triển khán giả và phát triển một kế hoạch để đảm bảo bạn luôn tiến bộ.

Các số liệu mà VidIQ cung cấp sẽ cho phép bạn xác định các đề xuất trong các video tương tự cũng như tìm kiếm và tìm kiếm.

Sự thành công của Youtube ngoài lượt xem, và số lượng người đăng ký trên kênh thì tầm nhìn chiến lược mới là vấn đề cốt yếu.

Với các chỉ số này, bạn có thể tạo chiến lược phát triển kênh dài hạn, khả thi.

Công cụ này được rất nhiều người lựa chọn sử dụng
Công cụ này được rất nhiều người lựa chọn sử dụng

Công cụ tạo thẻ cho kênh Youtube

Dựa trên thống kê của Youtube, 58% người xem nội dung của bạn đang tìm kiếm các video tương tự trên YouTube. Công cụ này sẽ mở rộng số lượng thẻ bạn có chỉ trong 10 phút và giúp bạn khám phá tiềm năng mà bạn không biết là tồn tại.

Với công cụ này, bạn sẽ có thể xác định các thẻ, tiêu đề và được nhiều người dùng tìm kiếm. Sau đó, video của bạn có thể nhận đề xuất của YouTube và tiếp cận số lượng người xem lớn nhất.

Phân tích các thông số chính xác có liên quan đến kênh YouTube của bạn

Khi bạn sử dụng công cụ, phần mềm có thể hỗ trợ bạn phân tích các thông số. Các thông số liên quan đến kênh như lượt xem, xếp hạng… Dựa trên các biến này, bạn có thể lập kế hoạch phát triển cho kênh của mình.

Sử dụng VidQI như thế nào?

VidIQ cố gắng đơn giản hóa và dễ sử dụng cho người dùng. Chỉ với hai bước sau khi cài đặt trong trình duyệt Chrome, bạn có thể sử dụng một cách nhanh chóng.

Cài đặt vào trình duyệt

 • Bước 1: Vào trang này để tải VidIQ trên trình duyệt.
 • Bước 2: Bấm Thêm trong Chrome để thêm vào trong trình duyệt.
 • Bước 3: Tạo tài khoản

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập địa chỉ email và mật khẩu theo hướng dẫn đơn giản. Bây giờ bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản của mình. Hãy xem xét các tính năng của nó.

Cách sử dụng

Sau khi cài đặt công cụ có thể truy cập để sử dụng trên trình duyệt Chrome. Nếu bạn truy cập Youtube để xem bất kỳ video nào. Công cụ này sẽ hiển thị chi tiết các thông số phân tích SEO của video.

Với sự trợ giúp của việc nghiên cứu các thẻ video lan truyền và mô tả, tiêu đề, thẻ,… của VidIQ, bạn có thể xem xét các ý tưởng và sau đó chỉnh sửa video để phù hợp với phong cách kênh của mình.

Hãy lưu ý rằng công cụ này chỉ là một phần nhỏ trong quá trình học tập của bạn. Không lạm dụng công cụ hoặc sử dụng nó để lợi thế của bạn. Nhưng họ phải giữ bản sắc cá nhân độc đáo và khác biệt của họ.

Công cụ có hoạt động hiệu quả không?

Nếu bạn đang muốn làm chủ các tính năng đáng kinh ngạc để giành chiến thắng, thì giải pháp là có.

Công cụ này đã đem lại những hiệu quả đáng kinh ngạc
Công cụ này đã đem lại những hiệu quả đáng kinh ngạc

Ưu điểm của VidIQ

Đó là một cách tuyệt vời để tận hưởng các tính năng mà nó có thể thêm vào trải nghiệm YouTube của bạn (như số lượng người đăng ký trong nhận xét cũng như số liệu thống kê nhanh cho thanh công cụ, chẳng hạn như tỷ lệ thích và không thích trong video, v.v.). người xem mỗi giờ).

Một trong những công cụ tuyệt vời nhất là phân tích video. Khi bạn xem bất kỳ video nào, bạn sẽ có thể xem thêm thông tin về số liệu thống kê trên thanh bên phải.

Điều này có thể được thực hiện với bất kỳ video nào và bạn sẽ có thể tìm hiểu thêm thông tin về video của mình.

Hãy xem công cụ Kiểm tra kênh trên menu bên trái và xem chính xác những gì nó được thiết kế để thực hiện. Bạn đang tạo video, tuy nhiên, bạn phải hiểu điều gì phù hợp nhất với mình và điều gì không.

Công cụ này chắc chắn sẽ giúp bạn tiếp cận người xem mục tiêu của mình thông qua các tìm kiếm không phải trả tiền. Loại lưu lượng có lợi nhất cho trang YouTube là loại không phải trả tiền.

Nhược điểm

Điều tiêu cực là toàn bộ gói quá tốn kém đối với phần lớn người dùng YouTube cũng như các doanh nghiệp quy mô nhỏ. Điều này chỉ dành cho các công ty và thương hiệu lớn.

Nó hoàn hảo cho những người dùng YouTube có kinh nghiệm và không bắt buộc đối với những người mới bắt đầu.

Chương trình chỉ khả dụng cho Chrome và không khả dụng cho các trình duyệt khác.

Mặc dù nó là một công cụ phần mềm tuyệt vời dành cho người tạo nội dung. Tuy nhiên, nó không hiệu quả bằng và thường không phản hồi cũng như hơi lộn xộn đối với người dùng. giao diện.

Công cụ này có công ty hợp pháp không?

Đây là một công cụ được YouTube Chứng nhận và hợp pháp 100%. Thông tin bổ sung bạn có thể cần biết bao gồm:

 • Họ là một công ty YouTube đã đăng ký.
 • Họ là một phần của hơn 600k+ kênh được YouTube ủy quyền.
 • Dữ liệu của khách hàng được bảo mật và không cung cấp cho bất kỳ ai khác.
 • Họ được hỗ trợ tài chính bởi những nhà đầu tư uy tín nhất, bao gồm Mark Cuban, Chris Sacca.
 • Chúng được các thương hiệu hàng đầu tin tưởng, bao gồm Red Bull, Buzzfeed, AOL và nhiều thương hiệu khác.

Sử dụng có an toàn không?

VidIQ sử dụng YouTube API, được cung cấp bởi YouTube, công ty riêng của VidIQ. Việc sử dụng plugin này sẽ không vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube dưới bất kỳ hình thức nào.

Chẳng hạn, có một vài lý do cụ thể giải thích tại sao công cụ này lại an toàn:

 • Chứng nhận YouTube cho VidIQ
 • Dịch vụ khách hàng thân thiện và hữu ích.
 • Phổ biến
 • Một công ty xuất sắc
 • Kênh YouTube
 • Trang web

Công cụ này được sử dụng bởi những người dùng YouTube hàng đầu với hàng triệu người dùng. Đó là một nhóm lớn gồm hàng trăm cá nhân.

Trang web của họ là một nguồn đáng tin cậy khác mà bạn có thể sử dụng để xác định xem trang web đó có an toàn hay không. Trang web có thẩm quyền tên miền là 77 và lưu lượng truy cập Không phải trả tiền của họ là 184 nghìn, đây là một con số ấn tượng.

Lời kết

Đây là một công cụ miễn phí cực kỳ hiệu quả hỗ trợ quá trình đẩy mạnh kênh YouTube của bạn. Nó cho phép bạn tìm các thông số SEO cho video lan truyền. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu VidIQ là gì và áp dụng nó cho kênh của mình nhé!

Author

Thái Vịnh

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *