Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức Content

Youtube content là gì? Cách làm Youtube Content triệu view

youtube content la gi

Hoạt động kiếm tiền từ nội dung YouTube đang ngày càng trở nên phổ biến và không có dấu hiệu chậm lại, tuy nhiên nó sẽ tiếp tục phát triển trong vòng vài năm tới. Không thành vấn đề nếu bạn chỉ đơn giản là quan tâm hay mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này. Tìm hiểu Youtube content là gì để tạo nội dung YouTube một cách hiệu quả, bài viết này là dành cho bạn!

YouTube Content là gì?

YouTube Content là các video clip về các chủ đề cụ thể được đăng tải trên Youtube nhằm hỗ trợ truyền tải thông tin đến người xem. Ngoài ra, tạo Nội dung Youtube cũng có thể kiếm tiền thông qua việc tạo nội dung hấp dẫn và thu hút nhiều người xem.

Bạn có biết số lượng video trên YouTube đang tăng theo cấp số nhân, đặc biệt là trong vài năm gần đây và xu hướng này chưa có dấu hiệu dừng lại? YouTube là trang web được truy cập nhiều thứ 3 (sau Google và Facebook) và là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên toàn thế giới.

Tiếp thị nội dung là điều cần thiết để tối ưu hóa nội dung của bạn cho một nền tảng cụ thể. Có rất nhiều hình thức tiếp thị nội dung mà bạn có thể tra cứu trong bài viết Tiếp thị nội dung là gì. Kiểm tra nó ra ngay bây giờ! Số lượng người tạo nội dung, viết nội dung và kiếm tiền từ Youtube content đang tăng lên mỗi ngày. 

Youtube content là gì là vấn đề nhiều người quan tâm
Youtube content là gì là vấn đề nhiều người quan tâm

Youtube content được quan tâm nhất hiện nay

1. Nhiếp ảnh

Nếu bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp, bạn có thể bắt đầu các kênh để thảo luận về các khái niệm cơ bản về chỉnh sửa, xem qua thiết bị bạn sử dụng để quay, chỉnh sửa phim và các khái niệm chỉnh sửa, v.v.

2. Giáo dục

YouTube miễn phí và dễ dàng, đó là lý do tại sao bất kỳ ai muốn học trực tuyến hoặc thường xuyên tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi của họ đều có thể làm như vậy. Tạo một kênh có nội dung phù hợp và chất lượng không phải là ý tưởng hay nhất Youtube content.

3. Game

Nếu bạn là người chơi trò chơi và bạn muốn chia sẻ video của mình, bạn có thể tạo video thể hiện kỹ năng chơi trò chơi và sự hài hước của mình, điều này có thể mang lại cho bạn hàng triệu người xem và người theo dõi.

4. Kênh Vlog

Các kênh Vlog đang ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết. Với Vlog, khía cạnh hấp dẫn nhất là bạn có thể chọn bất kỳ chủ đề nào miễn là có nội dung hấp dẫn và lôi cuốn, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người xem!

  • Vlog phong cách sống: Trong chủ đề này, các Vlogger thường ghi lại thói quen hàng ngày của họ hoặc thậm chí chia sẻ ý kiến, sở thích hoặc thậm chí mọi thứ họ làm trong blog video của họ.
  • Vlog về du lịch Một kênh Vlog tập trung vào du lịch là một lợi ích tuyệt vời cho những người thích du lịch vì họ có thể xem các cảnh quay thực tế từ điểm đến tiếp theo và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.
  • Hơn nữa, bạn có thể tạo các video hoàn chỉnh về lời khuyên và cung cấp các mẹo về quá trình chuẩn bị trước và trong chuyến đi của mình.
  • Vlog về ẩm thực: Rất nhiều người, ngay cả khi họ không phải là đầu bếp hoặc hiện đang nấu ăn, vẫn thích xem các video nấu ăn trên internet. Bạn có thể tạo và chia sẻ video nấu ăn của riêng mình hoặc thậm chí đánh giá các món ăn bạn đã ăn.

Ngoài ra, có những chủ đề khác để vlog cân nhắc như Vlog cá nhân, Vlog kinh doanh, Vlog hài, vlog làm về Youtube content, v.v.

5. Công nghệ

Trong thời đại kỹ thuật số này, việc sử dụng các thiết bị công nghệ mỗi ngày là điều bình thường. Do đó, nếu bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực này, kênh của bạn sẽ thu hút rất nhiều người quan tâm.

6. Kênh về thể hình

Ngày nay, mọi người trả tiền ngày càng tăng theo ngoại hình và cân nặng của họ. bắt đầu chăm sóc bản thân tốt hơn bằng cách tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh hoặc tìm cách giảm cân tại nhà bằng các video trên YouTube vì họ không thể tập thể dục. Đó là lý do tại sao họ sẽ cần video của bạn!

Nhiều người giảm cân tại nhà bằng các video trên YouTube
Nhiều người giảm cân tại nhà bằng các video trên YouTube

7. Nội dung hài

Mặc dù không dễ để nghĩ ra các ý tưởng nhưng nội dung hài hước luôn thu hút một lượng lớn người xem.

8. Hướng dẫn trang điểm

Ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp và thu hút, nhưng nhiều người lại không biết cách trang điểm sao cho hiệu quả. Tạo kênh của riêng bạn để giới thiệu tài năng của bạn bằng cách tạo các video bao gồm các bài phê bình về mỹ phẩm, mẹo trang điểm và hơn thế nữa.

9. Các thí nghiệm

Rõ ràng là những video như thế này là nội dung hấp dẫn, thu hút một lượng lớn người xem và khuyến khích họ đăng ký kênh của bạn và tiếp tục xem nội dung tương tự. Xin lưu ý rằng bạn phải đặc biệt cẩn thận để tránh bị thương cho bản thân khi tiến hành các thí nghiệm ngẫu nhiên.

10. Review đồ chơi

Hầu hết các bậc cha mẹ đều biết về một món đồ chơi trước khi mua nó, vì đó là vấn đề liên quan đến sự an toàn của con họ. Ngoài ra, thay vì khuyến khích trẻ mua nhiều đồ chơi khác nhau, có thể cho trẻ lựa chọn và để trẻ chọn một hoặc hai món mà chúng thích nhất. Cảm ơn đã xem xét!

10 mẹo tối đa hóa YouTube content 

Chọn từ khóa phù hợp

Từ khóa phải mô tả chính xác nội dung video của bạn hoặc là cụm từ mà mọi người thường sử dụng để tìm kiếm nội dung tương tự. Cung cấp phụ đề chi tiết chính xác Việc cung cấp đầy đủ các từ khóa có liên quan đến nội dung video của bạn là điều cần thiết vì Google phụ thuộc vào chúng và sẽ xếp hạng theo nó. Bao gồm một mô tả trên video của bạn. Nội dung mô tả có thể tăng mức độ tương tác bằng cách giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí hơn

Tạo phụ đề đa ngôn ngữ cực kỳ hiệu quả khi tiếp thị trực tuyến bằng các kênh YouTube vì các từ khóa không phải tiếng Anh mang lại khả năng được xếp hạng tốt hơn do cạnh tranh thấp.

Tạo mô tả và tiêu đề được tối ưu hóa cho từ khóa và thẻ bắt đầu bằng #. Sau khi bạn đã nghiên cứu và chọn từ khóa của mình, bạn có thể kết hợp chúng một cách tự nhiên vào mô tả, tiêu đề và từ khóa của mình trên Youtube content.

Nhắc từ khóa trong video

Tạo trước tập lệnh và đảm bảo thêm từ khóa của bạn vào đầu video để đảm bảo rằng tập lệnh xuất hiện sớm hơn. Sử dụng hình thu nhỏ hấp dẫn (hình thu nhỏ của video YouTube) Tối ưu hóa hình thu nhỏ để hiển thị các từ khóa chính. Điều này sẽ cải thiện khả năng hiển thị video của bạn trong các tìm kiếm có liên quan.

Tạo thẻ (thẻ Youtube) và màn hình kết thúc. thẻ sẽ được hiển thị ở góc trên bên phải của màn hình. Nó sẽ hướng người xem đến một URL cụ thể. Nó cũng sẽ hiển thị các tiêu đề, hình ảnh và lời kêu gọi hành động tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Loại thẻ bạn chọn. Màn hình ở tính năng kết thúc cho phép bạn đưa vào sau khi kết thúc ý tưởng clip của mình để người xem chuyển sang giai đoạn tiếp theo là điều hướng Youtube content.

Điều hướng Content bằng Youtube Card

Tập trung vào tương tác với người dùng Giúp người dùng dễ dàng thích, chia sẻ hoặc để lại nhận xét về video của bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn trả lời tin nhắn và bình luận của khán giả về Youtube content

Điều hướng Content bằng Youtube Card
Điều hướng Content bằng Youtube Card

Với những kiến ​​thức và hướng dẫn cơ bản này, nó sẽ cho phép bạn biết những điều cơ bản về Youtube content là gì và cách bạn có thể tạo Youtube content với những ý tưởng và chiến lược độc đáo, sáng tạo cho chính mình. 

Author

Thái Vịnh

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *