Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

LATEST NEWS
CONTACTS

Dịch vụ viết bài Website Chuẩn SEO đang là hình thức được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi mang đến nhiều cơ hội phát triển hơn cho doanh nghiệp. Tùy thuộc vào từng ngành nghề và yêu cầu của người dùng sẽ có mức chi phí khác nhau. Cùng tìm hiểu bảng giá dịch vụ Content Website giá rẻ, uy tín hiện nay qua những nội dung chia sẻ dưới đây.

Dịch vụ viết bài Website là gì?

Dịch vụ Content Website đã xuất hiện từ lâu hỗ trợ các công ty nhỏ có thể thu hút được sự chú ý của đối tượng người dùng tiềm năng trên thị trường. Các nội dung dịch vụ này cung cấp với mục tiêu lan tỏa thông điệp đến công chúng sẽ giúp củng cố vị trí doanh nghiệp, tạo mối liên hệ khăng khít với khách hàng.

Các dịch vụ Content Website hiện nay ngày càng mới mẻ, sáng tạo hơn về nội dung
Các dịch vụ Content Website hiện nay ngày càng mới mẻ, sáng tạo hơn về nội dung

Các dịch vụ Content Website hiện nay ngày càng mới mẻ, sáng tạo hơn về nội dung có thể ở dạng văn bản, hình ảnh, video, âm thanh nhằm mục đích tăng sự quan tâm của người dùng. Tùy vào nhu cầu của mình, bạn có thể chọn loại dịch vụ phù hợp, tuy nhiên hãy chọn đơn vị uy tín để tránh tình trạng không hoàn thành công việc theo thỏa thuận đôi bên.

Đối với Content Website bạn luôn cần sáng tạo, đa dạng hơn trong các chủ đề phù hợp cho hầu hết mọi doanh nghiệp. Đó là lý do nội dung trang web cần được đầu tư, thiết kế chuyên nghiệp nhất để nâng cao hiệu quả thu hút khách hàng tiềm năng nhiều hơn.

Bảng giá dịch vụ Content Website hiện nay người dùng nên tham khảo

Đối với các doanh nghiệp hiện nay, website được xem là một kênh tương tác với khách hàng chắc chắn không thể thiếu. Tuy nhiên, website cần phải đạt đầy đủ các tiêu chuẩn SEO chuyên nghiệp gây được sức hút đối với khách hàng giúp bạn dễ dàng ghi điểm về thương hiệu của mình.

Cùng tham khảo bảng giá dịch vụ viết bài Chuẩn Seo của 5Toiuu để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với ngành nghề và yêu cầu của mình nhé!

dịch vụ viết bài chuẩn seo

Chính sách(*):

 • Book tối thiểu 10 bài
 • Book trên 50 bài > 1k5 từ tặng 5 bài cùng độ dài
 • Chi phí đăng bài: 10.000 đ/bài đối với web WP và 150.000 đ/bài đối với web thuộc nền tảng khác
 • Mỗi bài viết được yêu cầu chỉnh sửa 2 lần
 • Mỗi 350 chữ có 1 hình minh họa miễn phí. Nếu thêm ngoài định mức thì tính giá 5k/hình
 • Phân tích bộ key + Gom nhóm từ khóa chuẩn SEO: 1.500.000/ gói

Bài viết mẫu :

 • Content mảng nha khoa: Tại đây
 • Content mảng nội thất:Tại đây
 • Content mảng xây dựng: Tại đây
 • Content mảng hút bể phốt:Tại đây
 • Content mảng nhà thông minh:Tại đây 
 • Content mảng marketing: Tại đây

Những loại dịch vụ viết bài Website phổ biến hiện nay

Dịch vụ Content Website được sử dụng rộng rãi để quảng cáo sản phẩm dịch vụ, review đánh giá về các sản phẩm. Trong xu hướng kỹ thuật số hiện nay, nội dung content được xây dựng trên các nền tảng website hay các diễn đàn và trang mạng xã hội.

Những loại dịch vụ Content Website phổ biến hiện nay

 • SEO Tổng Thể được xây dựng nhằm mang lại cho người dùng lợi ích dễ dàng tiếp cận với đại chúng và có tính lan truyền cao. Tuy nhiên, khách hàng cần cẩn trọng trong việc sáng tạo nội dung giúp tăng trưởng Traffic và không đem lại tác dụng ngược đối với thương hiệu.
 • SEO từ khoá là dịch vụ quan trọng đối với những người làm content chuyên nghiệp thường xuất hiện ở các website hoặc những bài đăng về sản phẩm. Mục đích chủ yếu của loại hình này là cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, cho những từ khóa chính xác hơn và cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng.
 • SEO Map là loại content cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng với những nội dung rất gần gũi và đời thường. Doanh nghiệp từ đó có thể lồng ghép khéo léo các yếu tố quảng cáo để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng truy cập ѵào website.
 • Seo Youtube được xây dựng nhằm giúp tạo ra nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn. Nội dung mà dịch vụ cung cấp đều đảm bảo chất lượng tìm kiếm hữu ích với người dùng, qua đó đó giúp Website của bạn dễ dàng lên Top của các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ Content Website mang đến những lợi ích thiết thực nào?

Content Website đã và đang giữ vai trò vô cùng quan trọng cho các kênh truyền thông xã hội là cầu nối trực tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng trong thời đại kinh doanh Online lên ngôi. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn có thể mang lại cơ hội không những để mở rộng công ty, mà còn xây dựng uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp nhỏ. Cụ thể như sau:

Nội dung chuẩn SEO

Các bài viết Website chuẩn SEO giúp trang Web của bạn nhanh chóng có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ Content Website có thể giúp cho các doanh nghiệp thu hút được sự chú ý, và xác định được vị trí trong ngành của doanh nghiệp đó.

Các bài viết Website chuẩn SEO giúp trang Web của bạn nhanh chóng có thứ hạng tốt
Các bài viết Website chuẩn SEO giúp trang Web của bạn nhanh chóng có thứ hạng tốt

Đặc biệt, dịch vụ này còn mang lại lượng truy cập tự nhiên cho website của công ty hỗ trợ khách hàng quay trở lại trong tương lai để tìm các thông tin, giải pháp khác trên trang web của bạn. Bằng việc tạo ra các nội dung phù hợp website sẽ đáp ứng được sự quan tâm, nhu cầu đặc biệt của đối tượng tiềm năng.

Ngoài ra, dịch vụ Content Website còn tạo ra nhiều cơ hội để đối tượng khách hàng tiềm năng được thương hiệu và các nội dung sáng tạo trên trang web của bạn. Thêm vào đó, Content Website còn có thể giúp cho người dùng xây dựng độ phổ biến link trang web giúp cho độ nhận diện thương hiệu trên mạng internet đạt thứ hạng cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm.

Diễn đạt nội dung đúng thông điệp

Một trong những lợi ích Content Web đem lại cho doanh nghiệp chính là diễn đạt nội dung đúng thông điệp giúp quảng bá cho đơn vị, đồng thời cung cấp giải pháp giá trị cho nhu cầu của khách hàng. Qua đó giúp cho nội dung cho website trở nên chất lượng hơn hỗ trợ người đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ từ đó giúp hoạt động marketing online của bạn rộng mở, hiệu quả theo từng ngày.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ SEO website được đánh giá là có chi phí thấp, ít tốn kém hơn so với bất kỳ mô hình marketing truyền thống nào. Không chỉ vậy, giá trị của content thường kéo dài hơn giúp tên thương hiệu của bạn vươn xa hơn, khiến cho nguồn lực bạn đầu tư trở nên hiệu quả và hạn chế tình trạng lãng phí so với các hoạt động marketing khác.

Dịch vụ SEO website được đánh giá là có chi phí thấp, ít tốn kém hơn
Dịch vụ SEO website được đánh giá là có chi phí thấp, ít tốn kém hơn

Các công ty cung cấp dịch vụ content web chuyên nghiệp sẽ cung cấp lượng bài viết đúng chuẩn với nội dung được chọn lọc kỹ càng. Qua đó giúp nội dung website trở nên phong phú, hấp dẫn hơn cũng như giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

Phát triển thương hiệu

Content Website mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhỏ bao gồm việc sáng tạo và quảng bá các nội dung liên quan đến đối tượng khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, việc diễn đạt nội dung đúng thông điệp có thể mang lại cơ hội xây dựng thương hiệu uy tín.

Qua đó, mở ra nhiều cơ hội lớn định vị vai trò của doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng của bạn nhiều trải nghiệm tốt hơn. Điều này sẽ góp phần giúp thương hiệu của bạn ngày càng phát triển và mở rộng hơn khi xuất hiện trên top đầu của các công cụ tìm kiếm.

Không chỉ vậy, một nội dung chuẩn SEO chứa đựng đầy đủ thông tin chắc chắn sẽ tạo được sự tin tưởng nhất định cho khách hàng. Nếu bạn có quá nhiều công việc cần làm và không đủ thời gian chăm sóc cho trang web của mình thì có thể thuê dịch vụ content để khẳng định vị thế doanh nghiệp của mình trên thị trường.

Tối ưu ROI

Một trong những ưu điểm nổi trội của SEO Website là giúp tối ưu tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư ban đầu. Ngoài ra, Content Web còn mang đến cho bạn cơ hội kết nối với các leader ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau để bàn luận, trao đổi các chủ đề khác nhau trong lĩnh vực kinh doanh.

Một trong những ưu điểm nổi trội của SEO Website là giúp tối ưu tỷ lệ lợi nhuận thu được
Một trong những ưu điểm nổi trội của SEO Website là giúp tối ưu tỷ lệ lợi nhuận thu được

Dịch vụ Content Website sẽ giúp bạn xây dựng từ khóa cho nội dung một cách hiệu quả đánh sâu vào nhu cầu của từng phân khúc khách hàng mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trội. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể định vị thương hiệu của mình trên thị trường cũng như xác định được tệp khách hàng mục tiêu hỗ trợ kinh doanh tốt hơn.

 

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Content Website uy tín, chuyên nghiệp

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Content Website uy tín, chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy đâu là tiêu chí đánh giá bên cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu hiện nay, cùng tham khảo nội dung chia sẻ sau đây để làm rõ hơn về vấn đề này nhé!

 • Khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO bạn cần phải biết rằng liệu công ty đó có kế hoạch rõ ràng và minh bạch hay không và quy trình tiến hành như thế nào. Bởi nếu không có chiến lược cụ thể sẽ không mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp thậm chí phản tác dụng cho các mục tiêu đề ra.
 • Ngoài yếu tố mục tiêu, khách hàng cũng nên dành thời gian tìm hiểu chi tiết các kỹ thuật mà đơn vị cung cấp dịch vụ áp dụng để xác định chính xác nhu cầu của mình.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến quy mô của đơn vị cung cấp dịch vụ để chọn được nơi phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Bên cạnh tiêu chí về quy mô một trong những yếu tố tiếp theo bạn cần quan tâm là các chính sách ưu đãi của đơn vị cung cấp dịch vụ Content Website. Nếu bạn chọn phải một công ty không hỗ trợ tốt ở khâu sau thiết kế chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình sử dụng.
 • Tìm hiểu thông tin trên website của bên dịch vụ để chọn được công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng ghi dấu ấn về thương hiệu của mình.

Nên sử dụng dịch vụ Content Website ở đơn vị nào uy tín?

Hiện nay trên thị trường tồn tại không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ Content Website chuẩn SEO. Chính điều này vô tình đã tạo nên tâm lý hoang mang cho khách hàng khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn.

Nên sử dụng dịch vụ Content Website ở đơn vị nào uy tín?
Nên sử dụng dịch vụ Content Website ở đơn vị nào uy tín?

Nếu còn đang băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo dịch vụ bài viết chuẩn SEO cho những website có thể thuộc nhiều ngành nghề khác nhau của 5 Tối Ưu. Đây là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng với nội dung content chất lượng, văn phong tự nhiên phù hợp với từng ngành nghề đảm bảo không trùng lặp với những bài viết đã có trên website trước đó.

Đến với 5 Tối Ưu khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ Content Web chất được, đồng thời nhận được tư vấn kế hoạch content với danh sách keyword chính, keyword phụ theo nhu cầu. Bên cạnh đó, công ty còn mang đến những nội dung sáng tạo cho người sử dụng giúp cho từ khoá gi tăng cơ hội xuất hiện ở vị trí cao nhất trên các công cụ tìm kiếm.

5 Tối Ưu cam kết không chậm tiến độ, truyền tải nội dung thông điệp của khách hàng một cách hoàn toàn tự nhiên. Cùng với độ là độ ngũ Writer chuyên nghiệp am hiểu thị trường để cho ra đời những bài viết có sức lan tỏa lớn. Bất kỳ một bài viết nào do đơn vị cung cấp đều sẽ được bảo hành, khắc phục mọi vấn đề theo nhu cầu khách hàng để nội dung dược hoàn hảo nhất.

Dịch vụ Content Website được xem là phương thức tối ưu giúp bạn xây dựng nội dung sáng tạo phù hợp với ngành nghề của mình cũng như mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Đừng quên truy cập trang chủ 5 Tối Ưu để cập nhật bảng giá dịch vụ Content Website cùng nhiều giải pháp Marketing khác tại đây này nhé!Viết