Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Kiến thức Content

Mã tín dụng quảng cáo là gì, hoạt động như thế nào?

mã tín dụng quảng cáo là gì

Quảng cáo trên Facebook được nhiều doanh nghiệp trực tuyến sử dụng để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, chi phí của loại quảng cáo này rất đắt và rất nhiều người đang tìm kiếm mã tín dụng khuyến mại của Facebook. Cách tốt nhất để kích hoạt loại thẻ tín dụng đang khuyến mại này là gì? Hãy cùng tìm hiểu mã tín dụng quảng cáo là gì trong bài dưới đây!

Mã tín dụng quảng cáo là gì trên Facebook ?

Bạn có biết mã tín dụng quảng cáo là gì không? Nói một cách đơn giản, đây là mã phiếu giảm giá có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp thanh toán cho các dịch vụ quảng cáo thông qua nền tảng mạng xã hội. Mã gồm 16 ký tự, bao gồm cả số và chữ. Loại mã này thông qua trang thông báo Facebook hoặc facebookmail.com.

Việc sử dụng coupon tín dụng quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn cắt giảm được chi phí quảng cáo cũng như chi phí chạy quảng cáo Facebook. Có rất nhiều ngân sách dành cho quảng cáo, hãy cùng khám phá nhé!

Làm cách nào để nhận được phiếu giảm giá quảng cáo trên Facebook

Nếu bạn đang chạy quảng cáo trên mạng truyền thông xã hội này, bạn học cách quản lý quảng cáo trên Facebook và muốn có thể sử dụng mã tín dụng quảng cáo để giảm giá quảng cáo. Ở đây chúng tôi đưa ra 2 cách nhận mã coupon Facebook như sau:

Thông qua các chương trình khuyến mại thường xuyên cho sản phẩm của mình

Facebook cung cấp một loạt các quảng cáo cho các nhà quảng cáo. Bạn phải biết thông báo của họ để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ phiếu giảm giá nào. Dựa trên loại sản phẩm, Facebook sẽ cung cấp các khoản tín dụng quảng cáo khác nhau để mang lại giá trị tốt nhất.

Qua facebookmail.com

Ngoài ra, Facebook còn gửi mã tín dụng quảng cáo qua địa chỉ email của tài khoản đã đăng ký, tuy nhiên hầu hết mọi người không biết về điều đó. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra email thường xuyên để không quên mã giảm giá của Facebook cho các chương trình khuyến mãi.

Làm cách nào để tính phí quảng cáo trên Facebook bằng mã tín dụng

Nếu bạn là người đầu tiên sử dụng tín dụng Facebook để quảng cáo, những ưu đãi này sẽ có tác dụng trong mọi ứng dụng tiếp theo. Chẳng hạn, quảng cáo trước khi sử dụng mã phiếu giảm giá, bạn sẽ không thể tận dụng bất kỳ giảm giá nào. Khi bạn nhấp vào mã phiếu giảm giá trên Facebook Mã phiếu giảm giá, bạn sẽ nhận được chiết khấu và sau đó được khấu trừ vào tài khoản của bạn với các bài viết quảng cáo trong tương lai.

Với mã giảm giá này bạn sẽ được chiết khấu khi thanh toán
Với mã giảm giá này bạn sẽ được chiết khấu khi thanh toán

Khi đăng ký các khoản tín dụng khuyến mại, điều quan trọng là bạn phải ghi nhớ những điều sau:

 • Tài khoản quảng cáo Facebook được kết nối với thẻ thanh toán để tận dụng các voucher giảm giá
 • Phí quảng cáo hàng ngày được khấu trừ một lần cho đến khi phiếu giảm giá cạn kiệt hoặc hết hạn.
 • Nếu phiếu thưởng Facebook của bạn hết tiền hoặc hết vào cuối tháng, bạn sẽ không thể giảm chi phí quảng cáo trong tương lai.
 • Phiếu giảm giá, nếu chúng được sử dụng, sẽ được sử dụng để trang trải chi phí cho tất cả các chương trình quảng cáo có liên quan áp dụng cho tài khoản.

Vì vậy, người ta nhận ra rằng việc sử dụng mã tín dụng quảng cáo sẽ giúp bạn giảm chi phí dịch vụ quảng cáo kể từ ngày sử dụng mã. Khi phiếu giảm giá hết hạn, chi phí sẽ được hoàn nguyên về giá ban đầu. Facebook liên tục cập nhật giá quảng cáo theo từng thời điểm. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra số lượng cũng như ngày hết hạn của phiếu giảm giá để xác định chiến lược tiếp thị tốt nhất.

Làm cách nào để kích hoạt phiếu giảm giá quảng cáo trên Facebook

Nếu tài khoản đang hoạt động của bạn trước đó đã chạy quảng cáo, thì có các phương pháp để kích hoạt đúng mã phiếu giảm giá cho quảng cáo. Sau đây sẽ hướng dẫn bạn từng bước về cách bật phiếu thưởng Facebook cho các tài khoản hiện không chạy và không có quảng cáo:

Tài khoản không chạy quảng cáo

Nếu bạn là người đầu tiên chạy quảng cáo và sử dụng mã tín dụng quảng cáo trên Facebook, thì đây là cách kích hoạt chúng. Mã phiếu giảm giá Facebook. Đây là cách kích hoạt nó:

 • Bước 1: Bắt đầu tạo nội dung chương trình quảng cáo. Trong giai đoạn này, bạn phải tạo nội dung cụ thể và chiến lược được xác định rõ ràng cho chương trình quảng cáo của mình. Điều này có thể bao gồm nội dung và hình thức quảng cáo có liên quan đến quảng cáo như quảng cáo hình ảnh và quảng cáo video, cung cấp mẹo cho khách hàng của bạn, v.v. Lập một kế hoạch có thể giảm thời gian và chi phí khi mua hàng. Dịch vụ quảng cáo của Facebook.
 • Bước 2: Khi bạn đã sẵn sàng mở chiến dịch quảng cáo đầu tiên của mình, hãy nhấp vào “Xác nhận chiến dịch của bạn” và chọn phương thức thanh toán bạn sẽ sử dụng để thanh toán, không có phiếu giảm giá khuyến mãi. Sau đó, bạn sẽ được nhắc thêm phương thức thanh toán tín dụng quảng cáo.
 • Bước 3: Nhập chi tiết phương thức thanh toán của bạn.
 • Bước 4: Chọn “Tôi có phiếu giảm giá” để sử dụng tín dụng quảng cáo Facebook.
 • Bước 5: Nhấn “Tiếp tục” để tiến hành lấy mã giảm giá.
 • Bước 6: Nhập phiếu giảm giá bằng 16 ký tự bao gồm số và chữ cái mà bạn sẽ nhận được.
 • Bước 7: Nhấp vào “Áp dụng” sau đó nhấp vào “Tiếp tục”.
Cách lấy mã rất dễ dàng cho mọi loại tài khoản
Cách lấy mã rất dễ dàng cho mọi loại tài khoản

Tài khoản đã chạy quảng cáo

Nếu trước đây bạn đã có quảng cáo chạy trên Facebook, bạn có thể làm theo các bước bên dưới để bật mã tín dụng cho quảng cáo của bạn:

 • Bước 1: Click vào phần “Cài đặt thanh toán”. Khi bạn thấy phần “Phương thức thanh toán” được hiển thị, hãy hoàn thành các chi tiết tương tự như trường hợp 1. Sau đó, bạn cần nhấp vào “Thêm phương thức thanh toán”.
 • Bước 2: Nhấp vào “Phiếu giảm giá quảng cáo trên Facebook”.
 • Bước 3: Cũng như bước trước, hãy nhập mã phiếu giảm giá gồm 16 ký tự bao gồm các số và chữ cái, sau đó nhấn “Áp dụng” và nhấp vào “tiếp tục”.
 • Sau khi hoàn thành các bước trên, thẻ tín dụng sẽ được thêm vào tài khoản sử dụng quảng cáo. Mã tín dụng sẽ hiển thị trong khu vực “Tùy chọn thanh toán” của tài khoản trong phần “Cài đặt thanh toán”.

Điều quan trọng cần nhớ là khi bạn quyết định sử dụng mã phiếu giảm giá của Facebook, bạn sẽ cần phải có một phương thức thanh toán hiện có trong tài khoản của mình. Cũng có thể hiểu mã coupon Facebook là một lựa chọn hạn chế. Mã phiếu giảm giá Facebook như một phương thức thanh toán bổ sung có giới hạn.

Nếu bạn đã nhận được phiếu thưởng Facebook Bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá để giảm chi phí quảng cáo. Nếu bạn không có, bạn sẽ thanh toán tương tự bằng cách sử dụng phương thức thanh toán ưa thích của mình.

Hướng dẫn kiểm tra số dư coupon

Facebook liên tục cập nhật các loại chi phí khác nhau cho quảng cáo. Nếu bạn là chủ sở hữu phiếu giảm giá của Facebook, hãy đảm bảo kiểm tra số dư mã tín dụng quảng cáo của bạn thường xuyên để xác định chiến lược tiếp thị tốt nhất.

Các bước để xác minh rất dễ dàng và chỉ với một vài cú nhấp chuột để truy cập vào số dư của phiếu giảm giá mà bạn có trong tài khoản của mình. Đây là hai phương pháp để kiểm tra số dư hiện tại của phiếu giảm giá của bạn.

Nếu bạn muốn kiểm tra số dư của chi tiết phiếu giảm giá bằng cách sử dụng “Trình quản lý quảng cáo”, Bạn phải tuân thủ các hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Chuyển đến “cài đặt thanh toán” trong “Trình quản lý quảng cáo”
 • Bước 2: Bạn sẽ thấy số dư tín dụng quảng cáo của mình trong “Tài khoản của bạn” trong phần “Tín dụng” trong “Phương thức thanh toán”
 • Bước 3: Nếu bạn đang sử dụng nhiều thẻ tín dụng để thanh toán phí quảng cáo trong cùng một tài khoản trên Facebook, hãy nhấp vào “Xem thêm” ở góc trên bên phải của phần “Tín dụng”. Tất cả thông tin liên quan đến số dư hiện tại, cũng như ngày hết hạn và phiếu giảm giá Facebook có trong tài khoản Facebook đều được hiển thị.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các khoản tín dụng không hoạt động trên tài khoản của mình, chỉ cần chọn “Xem thêm” ở phía dưới bên phải trong phần “Phương thức thanh toán”.

Lời kết

Vậy là chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin về mã tín dụng quảng cáo là gì đầy đủ nhất. Hy vọng bạn có thể hiểu rõ và áp dụng một cách phù hợp nhé!

Author

Thái Vịnh

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *